Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một bang của Mỹ đang xem xét đầu tư vào Bitcoin ETF Spot

chinh-phu-my-dich-chuyen-1500-btc-dang-nam-giu

Thượng viện bang Arizona hiện đang xem xét việc bổ sung các quỹ Bitcoin ETF Spot vào danh mục đầu tư hưu trí, theo dự luật mới. Đề xuất này nhằm khuyến khích Hệ thống Hưu trí Bang Arizona (ASRS) và Hệ thống Hưu trí Nhân viên An toàn Công cộng (PSPRS) xem xét sớm việc bổ sung tùy chọn này vào danh mục đầu tư của họ.

Dự luật đã được Thượng viện thông qua trong lần đọc thứ ba với tỷ lệ bỏ phiếu 16-13. Bây giờ, Hạ viện sẽ xem xét dự luật lần thứ hai. Đề xuất mới nhất giải thích về việc phát triển của Bitcoin ETF như một tài sản mới.

Ngoài ra, đề xuất cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc theo dõi chúng trong tương lai như một tài sản tiềm năng cho người về hưu. ASRS và PSRPS sẽ đa dạng hóa dịch vụ danh mục đầu tư của họ bằng cách thêm Bitcoin ETF vào danh sách. Như sự bùng nổ gần đây của Bitcoin đã thể hiện, ETF có thể là một lĩnh vực tăng trưởng hứa hẹn cho các hệ thống khám phá trong danh mục đầu tư hưu trí ở Arizona.

Để bắt đầu cung cấp ETF Bitcoin giao ngay sau khi nhận được sự chấp thuận, ASRS và PSRPS sẽ cần tư vấn với các công ty được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt để cung cấp Bitcoin ETF. Các công ty này bao gồm Grayscale, BlackRock và Fidelity, cùng với các nhà quản lý tài sản khác.

Hơn nữa, các hệ thống sẽ cần nộp báo cáo toàn diện về tính khả thi, rủi ro và lợi ích tiềm năng của việc chuyển một phần quỹ hệ thống hưu trí của tiểu bang vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay này. Báo cáo sẽ bao gồm các lựa chọn và đề xuất để đầu tư an toàn vào loại tài sản này. Sau đó, báo cáo sẽ được đệ trình lên các quan chức tiểu bang ít nhất ba tháng trước khi bắt đầu Kỳ họp thứ 57 của Cơ quan lập pháp. Vào đầu Kỳ họp thứ 57 của Quốc hội, Phiên họp thường kỳ đầu tiên.

Hiện vẫn chưa rõ Hạ viện sẽ bỏ phiếu về dự luật lần này như thế nào. Tuy nhiên, họ sẽ cần xem xét sự tăng trưởng và thành công của Bitcoin ETF Spot trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *