Chương trình Most Valuable Builder – MVB Vòng II

Most Valuable Builder là chương trình của Binance Smart Chain nhằm thu hút các dự án phát triển trên hệ sinh thái BSC. Chương trình MVB II đã ra mắt từ khoảng tháng 4/2021 và tạo nên làn sóng chuyển giao rất lớn đối với các developer từ hệ Ethereum.

en wide alt 1

Chương trình MVB II cho thấy hệ BSC vẫn là môi trường hàng đầu để các developer có thể phát triển. Nếu anh em chú ý trong đó có 2 dự án của người Việt là Faraland và My Defi Pet.

Chương trình Most Valuable Builder – MNB Vòng II: The Big Bang of NFTs

Chương trình MVB Vòng II: The Big Bang of NFTs, sẽ tập trung chính vào sự cải tiến của NFT + sự phát triển của DeFi, hiệu suất của cơ sở hạ tầng như Data Indexing và khả năng xử lý lượng lớn người dùng cũng như khối lượng giao dịch trên Binance Smart Chain. Vòng thứ hai của Chương trình MVB sẽ bắt đầu từ ngày 1 Tháng 5, 2021 và kết thúc vào 22 Tháng 7, 2021. Như vòng trước đây, Binance chào đón mọi nhà phát triển NFT + DeFi và các dự án đăng ký, tham gia vào hệ sinh thái BSC.

Chương trình MVB dành cho đối tượng nào?

Đối tượng dành cho chương trình là toàn bộ các nhà phát triển xây dựng hoặc tích hợp dự án trên BSC để tham gia chương trình MVB. BSC Foundation cũng đồng thời sẽ tổ chức 2 hackathon trên NFT và DeFi, một là Russian NFT hackathon và một là Singapore NFT+DeFi hackathon và Binance cũng chào đón tất các đội tham gia đăng ký.

Làm sao để đăng ký tham gia chương trình MVB?

MVB là bản gia hạn của chương trình BUIDL Reward Program của chúng tôi. Các Startup có thể đăng ký bằng cách triển khai hợp đồng thông minh BSC.

Hoàn tất các bước sau để đăng ký tham gia Chương trình MVB:

 1. Triển khai hợp đồng thông minh của bạn trên Binance Smart Chain
 2. Sử dụng chức năng “registerContract” từ địa chỉ của nhà phát triển (Sử dụng Metamask, Binance Chain Wallet, hoặc các ví tương thích khác). Nêu rõ địa chỉ liên hệ và địa chỉ để nhận thưởng.

Lưu ý: Địa chỉ để nhận thưởng phải là địa chỉ EOA.

3. Xác nhận đăng ký hợp đồng.

Việc tính toán phần thưởng bắt đầu ngay lập tức nếu quá trình đăng ký còn áp dụng. Người tạo hợp đồng có thể cập nhật địa chỉ phần thưởng mà không tác động đến việc tính toán phần thưởng bằng cách sử dụng phương thức lại này lần nữa. Nêu rõ địa chỉ liên hệ và địa chỉ để nhận thưởng.

Lưu ý: Địa chỉ để nhận thưởng phải là địa chỉ EOA.

Phương thức này nhằm mục đích cung cấp giao diện cho người tạo hợp đồng để xác nhận thông tin đăng ký của họ là chính xác. Người tạo hợp đồng có thể truy vấn thông tin đăng ký đã kiểm tra (địa chỉ phần thưởng mới nhất và số đăng ký) qua BSCscan. Nếu bạn có thể thấy hợp đồng đầu ra với địa chỉ phần thưởng chính xác, điều đó có nghĩa là việc đăng ký đã thành công; nếu không, nó đã không thành công.

Roadmap

Phase 1 (Tháng 5-Tháng 6, 2021)

Binance sẽ lọc ra danh sách top 20 startup đạt đủ điều kiện để cân nhắc vào vòng tiếp theo và sẽ thông báo danh sách trong cập nhật chương trình BUIDL Reward program hàng tháng của mình.

Các yêu cầu

 • Các dự án tham gia phải được triển khai trên BSC mainnet từ giữa Tháng 5 và Tháng 6. Người đăng ký phải đăng ký dự án trong chương trình BUIDL Reward Program.
 • Các dự án đăng ký phải được xếp hạng trong Top 20 dApps từ giữa Tháng 5 và Tháng 6 của BUIDL Reward.

Phase 2 ( Tháng 7 2021)

Chúng tôi sẽ lọc ra danh sách top 20 xuống còn top 10 dự án và sẽ thông báo danh sách trong cập nhật chương trình MVB program sau ngày 22 Tháng 7, 2021. 10 dự án này sẽ nhận được các quyền lợi để thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của mình.

Các yêu cầu

 • Dự án phải thuộc một trọng những ứng dụng được yêu cầu nhiều nhất trong NFT+DeFi, dApps, hoặc Cơ sở hạ tầng trong Hệ sinh thái BSC.
 • Danh sách các dự án được vào vòng trong sẽ cân nhắc Top 20 dự án mới trên bảng xếp hạng “BUIDL Reward”. Theo dõi bảng xếp hạng tại đây.
 • Daily Active Users, TVL, hoặc Liquidity
 • Sức mạnh cộng đồng (bao gồm nhưng không giới hạn Twitter, Telegram, Medium, vv.)

Trong giai đoạn này, mỗi dự án sẽ nhận được:

 • 10.000 USD cho mỗi dự án
 • Bảo mật QuickScan từ CertiK
 • Top 5 dự án sẽ nhận được tài trợ cho toàn bộ dịch vụ kiểm tra an ninh từ CertiK
 • Workshop độc quyền với các chuyên gia trong ngành

Mỗi dự án trong giai đoạn này sẽ có cơ hội nhận được ít nhất một trong các lợi ích dưới đây:

 • Cơ hội nhận đầu tư trực tiếp từ Binance
 • Được niêm yết trực tiếp trên Binance Innovation Zone

Tổng kết

 • Tình trạng bảo mật trên hệ BSC đã được cải thiện so với đầu tháng 6/2021, tuy nhiên tình trạng bảo mật vẫn nên được chú ý nhiều hơn giúp người dùng có thể yên tâm tham gia trên hệ BSC.
 • Binance Smart Chain và các developer vẫn tích cực phát triển cho các chương trình Hackathon. Đây là tin đáng mừng vì điều này sẽ giúp các project ở hệ BSC luôn được up-to-date so với thị trường.
 • TVL của BSC DeFi không có sự chuyển biến tích cực, số lượng transaction vẫn trên đà giảm nhưng không quá nhiều.
 • Các project NFT không cập nhật nhiều, đứng đầu vẫn là Bakeryswap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: