Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

MobileCoin (Mob) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án MobileCoin (Mob)

MobileCoin (Mob) là gì?

MobileCoin closes on $66 million in equity in Series B round | TechCrunchMobileCoin là một privacy-token tập trung vào quyền riêng tư được tạo ra với mục đích sử dụng như tiền mặt kỹ thuật số trên điện thoại . Giao thức MobileCoin cho phép dễ dàng quản lý mật khẩu và các giao dịch riêng tư gần như tức thời.

Bốn vấn đề cơ bản mà MobileCoin hướng tới là quyền riêng tư, tốc độ giao dịch, mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Đặc điểm nổi bật của dự án

unnamed 9

MobileCoin là một loại tiền điện tử tập trung vào bảo mật được thiết kế để sử dụng trong các giao dịch hàng ngày. MobileCoin giải quyết 4 vấn đề cơ bản: Bảo mật, Tốc độ giao dịch, Mức tiêu thụ năng lượng và Tối ưu hóa cho thiết bị di động. Không ai ngoại trừ người gửi và người nhận có thể xem chi tiết của giao dịch. Blockchain công khai được mã hóa để đảm bảo được bảo mật cao. MobileCoin là một loại tiền điện tử vô song được thiết kế để đủ nhanh và an toàn để sử dụng cho các giao dịch di động.

Các tính năng cốt lõi

Phục hồi ví dễ dàng

Khôi phục ví của bạn một cách an toàn và dễ dàng bằng private key nếu bạn bị mất điện thoại hay muốn sử dụng ví trên nhiều thiết bị.

Thân thiện với Người dùng & Bảo vệ môi trường

Dễ dàng sử dụng ví và được bảo mật trên quy mô lớn, không gây lãng phí điện nhưng tính bảo mật cam kết có độ an toàn cao.

Bảo mật toàn diện

Toàn bộ giao dịch của chúng ta sẽ được lưu lại ở sổ cái blockchain tương tự BTC, Eth,.. để có thể truy cứu lại lịch sử giao dịch khi cần thiết. Tất cả các giao dịch riêng lẻ được bảo vệ bằng mật mã một cách an toàn.

Giao dịch nhanh chóng

Hầu hết các giao dịch hoàn thành trong vòng chưa đầy mười giây, do đó, các khoản thanh toán diễn ra ngay lập tức. Giống như các khoản thanh toán trên giao dịch thanh toán truyền thống.

Ứng dụng

MobileCoin hiện đang được sử dụng để thanh toán trong một số ứng dụng nhắn tin an toàn nhất trên thế giới. MobileCoin ưu tiên thiết bị di động và cũng hoạt động trên máy tính để bàn, cung cấp cả tốc độ và bảo mật được mong đợi cho một hệ thống thanh toán.

Ứng dụng nhắn tin Signal cho phép thanh toán bằng MobileCoin - Blog Tiền

MobileCoin nổi bật vì thanh toán nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng trên thiết bị di động.. MobileCoin hiện có sẵn để sử dụng với một trong những ứng dụng nhắn tin an toàn nhất thế giới.

Theo thiết kế, thật dễ dàng liên kết ví MobileCoin với điện thoại của bạn để bạn có thể bắt đầu gửi tiền cho bạn bè và gia đình, nhận tiền từ họ, theo dõi số dư và xem lại lịch sử giao dịch của bạn với một giao diện đơn giản.

Vì mục tiêu là giữ dữ liệu của bạn trong tay bạn, thiết kế của MobileCoin có nghĩa là không có bên thứ ba nào có quyền truy cập vào số dư, toàn bộ lịch sử giao dịch hoặc tiền của bạn. Chúng ta có thể chuyển tiền của mình bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn chuyển sang một ứng dụng hoặc dịch vụ khác.

Thông tin cơ bản về Token

  • Token Name: MobileCoin
  • Ticker: Mob
  • Blockchain: Updating.
  • Contract: Updating…
  • Token type: Native
  • Token Standard: Updating
  • Total Supply: Updating
  • Circulating Supply: 74.218.324
  • Market Cap: $269M

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Tháng 4/2020 (Public Testnet Launch)

Testnet ra mắt vào ngày 22/04/2020 và được cung cấp cho công chúng để truy cập.
Tháng 12/2020 (Mainnet Launch)

Mainnet ra mắt vào ngày 12/7/2020, trong đó toàn bộ nguồn cung cấp 250 triệu MOB được tạo ra trong khối gốc.
Tháng 6/2021(Mainnet Update 1.1.0)

Đã nâng cấp MobileCoin Fog lên phiên bản 1.1.0 và giảm phí mạng xuống 0,0004 MOB.

Tháng 9/2021

Quarter 3 Goals (Network and Ecosystem Updates)

Các sáng kiến bao gồm giới thiệu Foundation Watcher Node, lịch sử giao dịch có thể khôi phục, biên dịch ví cho M1, Circuit ORAM và Ledger Service Key Image ORAM. Khả năng giám sát và quan sát sẽ được nâng cấp bằng cách cải thiện hoạt động của người theo dõi, giới thiệu trình khám phá khối nền tảng và cải thiện các chỉ số hiển thị trong quá trình phát triển.


Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

unnamed 1 1

Moxie Marlinspike: Cố vấn kỹ thuật, là người sáng lập ứng dụng mã hoá Signal dùng để nhắn tin 

Josh Goldboard (Founder and Ceo): Đối tác tại quỹ Crypto Lotus, phụ trách mảng công nghệ tại MobileCoin. 

Shane Glynn: Cố vấn pháp lý về luật và tiêu chuẩn cộng đồng, từng làm việc tại Google.

Nhà đầu tư

unnamed 3 1

MobileCoin đã hoàn thành vòng gọi vốn hơn 30 triệu đô với quỹ đầu tư lớn có tiếng vang trong thị trường và được lead bởi Binance Labs.
Qua đó cho ta thấy một phần tiềm năng của MobileCoin về mảng ví điện tử.

Đối tác

unnamed 4 1

Blockdaemon là dự án về cơ sở hạ tầng từng được rót vốn bởi các quỹ có tiếng như Tiger Global, BlockFi, CoinFund, Coinshares, SoftBank Vision Fund,.. Thông qua những kinh nghiệm để build lên một dự án có tiếng của Blockdaemon và những đối tác nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho Mob một lộ trình phát triển dự án hoàn chỉnh và tiến xa hơn trong thị trường.

Lời kết

Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về dự án MobileCoin (Mob). Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *