Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

MicroStrategy tích hợp công nghệ Lightning Network vào email của công ty

Michael Saylor, người luôn thẳng thừng ủng hộ Bitcoin và đồng sáng lập công ty phần mềm phân tích kinh doanh MicroStrategy (MSTR), đã tích hợp công nghệ Lightning Network của Bitcoin vào địa chỉ email công ty của mình. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng địa chỉ email đó – saylor@microstrategy.com – để gửi Bitcoin (BTC) cho tỷ phú 58 tuổi này.

Việc tích hợp sử dụng giao dịch The Lightning Address, cho phép các nhà phát triển thay thế hoá đơn Lightning đơn thuần hoặc yêu cầu thanh toán với mã định danh internet là địa chỉ email.

Lightning Network là giải pháp mở rộng Layer 2 của Bitcoin được ra đời từ 2015. Lightning Network sử dụng công nghệ mở rộng Channel để giúp thanh toán bằng Bitcoin rẻ hơn và nhanh hơn.

Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh khoản đầu tư khổng lồ 140,000 BTC của MicroStrategy (tương đương với 4.13 tỷ USD với giá hiện tại) đã về bờ khi BTC được giao dịch trên mốc $30.1k từ vài ngày trước. Trước đó, đã có thời điểm danh mục này đạt mức lỗ gần 50% ~ hơn 2 tỷ USD.

photo 2023 04 18 09 17 02
Khoản đầu tư khổng lồ của MicroStrategy. Nguồn: https://saylortracker.com/

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *