Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

MicroStrategy bắt đáy Bitcoin, mua thêm 4,167 BTC

Trong một thông báo vào thứ Ba vừa qua, MicroStrategy, một công ty phần mềm kinh doanh thông minh thường xuyên tích lũy Bitcoin, đã công bố rằng họ đã thu mua thêm 4,167 BTC với mức giá trung bình xấp xỉ 45,714 USD/BTC. 

MicroStrategy đã thực hiện mua lượng Bitcoin trị giá 190.5 triệu USD này vào khoảng thời gian giữa ngày 15 tháng 2 đến thứ Tư vừa qua. Giao dịch này đã được thực hiện thông qua MacroStrategy, một công ty con của MicroStrategy. Số tiền này được cho là có thể bắt nguồn từ khoản vay 205 triệu USD gần đây của MicroStrategy từ Ngân hàng Silvergate.

MicroStrategy hiện đang nắm giữ tổng cộng 129,218 Bitcoin, trị giá khoảng gần 6 tỷ USD với mức giá mua trung bình cho mỗi Bitcoin là 30,700 USD.

Giám đốc điều hành Michael Saylor đã nhiều lần nói rằng công ty có kế hoạch giữ Bitcoin lâu dài và chưa có kế hoạch bán lượng Bitcoin này. Trong một tuyên bố trước đó, công ty cho biết rằng họ đã không mua bất kỳ lượng Bitcoin nào trong nửa đầu tháng Hai. 

Sau khi thông báo trên được đăng tải, giá của BTC đã tăng vọt lên mức $47,200 USD trong khoảng thời gian rất ngắn trước khi thị trường điều chỉnh về giá trị hiện tại ($43,481 USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *