Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Microsoft Azure Marketplace tích hợp vào dữ liệu blockchain

microsoft azure
Microsoft azure

CEO của Space and Time – Nate Holiday cho biết đây sẽ cho phép các doanh nghiệp xây dựng trên blockchain mà không ảnh hưởng đến bảo mật và năng lực tính toán.

Công ty dữ liệu Web3 – Space and Time đã thông báo rằng các nhà phát triển hiện có thể triển khai kho dữ liệu của mình trực tiếp từ Azure Marketplace, cửa hàng trực tuyến của Microsoft cung cấp các dịch vụ và ứng dụng để sử dụng trên Azure.

Trong một thông báo được công bố, Space and Time cho biết các nhà phát triển sẽ có một cổng truy cập vào nhanh hơn để truy cập, phân tích và quản lý dữ liệu blockchain nguyên bản. Điều này cho phép các nhà phát triển nhanh chóng triển khai các khối lượng dữ liệu doanh nghiệp lớn cho các hợp đồng thông minh và các trường hợp sử dụng mới cho dữ liệu blockchain được chỉ mục.

Thông qua tích hợp này, các doanh nghiệp sẽ có thể truy cập dữ liệu phi tập trung mà không cần phải xây dựng lại cơ sở hạ tầng hiện có của họ. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp xây dựng trên blockchain mà không phải hy sinh bảo mật và năng lực tính toán, theo thông báo.

CEO của Space and Time – Nate Holiday cho biết việc xác minh dữ liệu trên các blockchain, doanh nghiệp và trí tuệ nhân tạo (AI) là rất quan trọng. Holiday giải thích:

“Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng tích hợp dữ liệu blockchain vào các ứng dụng và quy trình kinh doanh của họ, điều này quan trọng cho cả sự phát triển khách hàng và việc trở thành những người quản lý dữ liệu có trách nhiệm.”

Kathleen Mitford, giám đốc điều hành Microsoft Azure, cho biết sự phát triển mới này trang bị cho các nhà phát triển các công cụ cần thiết để tạo ra thế hệ tiếp theo của các trường hợp sử dụng blockchain. “Tại Microsoft, chúng tôi đang thúc đẩy sự phát triển trên các thị trường mới nổi, bao gồm blockchain và dữ liệu phân tán,” Mitford thêm.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *