Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Michael Saylor tin rằng BTC sẽ có giá hàng triệu USD

Mặc dù BTC vừa trải qua đợt bán tháo mạnh, CEO của Microstrategy Michael Saylor vẫn giữ niềm tin tuyệt đối vào loại tài sản này. Ông ấy tin vào tương lai dài hạn của BTC và chiến lược hiện tại là mua và nắm giữ đồng này.

pasted image 0 9

Michael Saylor

Michael Saylor đã nói rằng: “Không có mức giá mục tiêu cho BTC”. Ông ấy cũng đề cập thêm: “Tôi mong chờ rằng chúng tôi sẽ liên tục mua và đu đỉnh BTC mãi mãi. Đồng thời tôi cũng trông đợi rằng BTC sẽ có giá hàng triệu USD. Vì vậy chúng tôi rất kiên nhẫn với việc này. Chúng tôi nghĩ nó sẽ là tương lai của tiền tệ”.

Saylor cũng nói rằng BTC gần đây đã trải qua thời điểm bán tháo mạnh cùng với những tài sản rủi ro khác như chứng khoán do Fed vừa nâng lãi suất. Đồng thời các nhà đầu tư cũng đã bán các loại tài sản rủi ro và có mức định giá quá cao.

pasted image 0 1 1

Bên cạnh đó ông ấy cũng đề cập đến sự sụp đổ của Terra rằng việc này sẽ là điều tốt cho toàn bộ ngành Crypto. Cụ thể từ đó mà mọi người sẽ rút kinh nghiệm và hiểu biết nhiều hơn về ngành này từ đó cẩn thận hơn trong việc quyết định đầu tư.

“Điều đấy là tốt đối với ngành Crypto”, ông nói. Đồng thời Saylor bổ sung thêm rằng: “Trong thời gian tới, tôi nghĩ mọi người sẽ hiểu biết hơn về ngành này dẫn tới tâm lý vững vàng hơn. Tôi cũng nghĩ rằng mọi người sẽ hồi phục sau khi trải qua đợt bán tháo này”.

Ông ấy cũng tin rằng các chính quyền sẽ tăng tốc trong việc điều tiết quản lý các đồng stablecoin và token chứng khoán nhưng sau cùng người chiến thắng luôn sẽ chỉ là BTC mà thôi.

pasted image 0 2 1

“Một khi mọi người nhận ra rằng BTC tốt hơn các loại tài sản khác thì các tổ chức sẽ đầu tư lượng lớn tiền mặt vào đây. Đồng thời chúng tôi sẽ không phải giải thích nhiều về việc tại sao BTC lại khác so với 19,000 đồng crypto khác”, Saylor đề cập thêm.

Saylor cũng nghĩ rằng khi mà hầu hết các đồng Crypto không phải là cổ phiếu được đăng ký thì điều này sẽ ngăn chặn các công ty và nhà đầu tư khỏi việc đầu tư vào loại tài sản này. Đây là vấn đề lớn kéo lùi sự tăng trưởng của toàn bộ tài sản Crypto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *