Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Michael Saylor tin BTC sẽ là “bá chủ” nhờ vụ kiện của SEC

michael-saylor

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 13 tháng 6, Michael Saylor giải thích rằng các biện pháp thực thi gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sẽ giúp Bitcoin trở thành “bá chủ”. Đây là loại tiền điện tử duy nhất được loại trừ khỏi danh sách chứng khoán bởi Chủ tịch SEC, Gary Gensler.

Saylor nói các cơ quan quản lý Hoa Kỳ “không có bất kỳ tình cảm nào” đối với stablecoin, altcoin hoặc các sản phẩm tài chính dựa trên crypto. Trong khi đó duy chỉ có Bitcoin là không bị các cơ quan chính phủ “réo tên”.

Saylor khẳng đinh Bitcoin sẽ tăng lên 250,000 USD, gấp 10 lần so với giá hiện tại, và cho rằng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ là những bên thúc đẩy cho sự tăng giá đáng kể này.

“Tương lai hợp lý là Bitcoin tăng gấp 10 lần từ đây và sau đó lại tăng gấp 10 lần nữa”, ông nói.

Nói về tỷ lệ vốn hoá của Bitcoin (BTC Dominance), Saylor lưu ý rằng chỉ số này đã tăng từ 40% lên 48% vào năm 2023 do Bitcoin không bị SEC nhắm tới.

Từ đấy trong tương lai, Saylor tin rằng Crypto sau này chỉ còn tập trung vào Bitcoin và tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTC.D) có khả năng tăng gấp đôi so với mức hiện tại, đè bẹp Altcoin.

Michael Saylor nổi lên như là một trong những cá voi Bitcoin hàng đầu. Ông cũng được biết đến với vai trò người sáng lập và lãnh đạo công ty MicroStrategy. Từ năm 2020 ông mua vào Bitcoin và đã làm liên tục từ lúc đấy đến nay, bất kể BTC có lên hay xuống.

lich-su-mua-btc-microstrategy
Lịch sử mua BTC của Microstrategy

Xem thêm: Người nổi tiếng – Michael Saylor là ai?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *