Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

MEV Bot kiếm lời hàng triệu đô trên friend.tech

friend tech

Dựa vào Dune Analytics, tài khoản @tomwanhh trên Twitter mới đây đã cung cấp nhiều thông tin thú vị về hoạt động của các MEV Bot tham gia trong friend.tech.

Cụ thể từ lúc friend.tech được ra mắt, đã có ít nhất 113 MEV Bot hoạt động mạnh mẽ và thu thập hơn 20,000 key (trước đây gọi là shares) trên nền tảng này với mức lợi nhuận vượt qua mốc 2 triệu USD.

Trong số các Bot này, hợp đồng 0xcc21 nổi bật với việc thu thập 96 keys và đạt lợi nhuận đáng kể lên tới khoảng 580,000 USD, dẫn đầu trong danh sách các hợp đồng khác. Hơn nữa, một số MEV Bot khác như 0x188c cũng đã thu thập hơn 600 keys và đạt lợi nhuận 107,870 USD.

Những hoạt động này một phần đã gây tắc nghẽn mạng lưới Base, dẫn đến nhiều giao dịch không thể được thực hiện.

Friend.tech là mạng xã hội được triển khai trên Base từ ngày 11/8, cho phép người dùng có khả năng hóa tài khoản Twitter của họ bằng cách giao dịch cổ phần “share”. Những người nắm giữ cổ phần của người khác có thể gửi tin nhắn riêng tư cho họ. Dự án này dự kiến sẽ thu phí 5% trên mỗi giao dịch cổ phần.

Chỉ sau hơn một tuần ra mắt, dự án đã ghi nhận tổng giá trị khoản vốn được khóa (TVL) lên đến 5.98 triệu USD, với khối lượng giao dịch đạt 13,150 ETH (tương đương 13 triệu USD).

Với sự bùng nổ trong khối lượng giao dịch, Friend.tech đã thu về hơn 1.12 triệu USD tiền phí trong vòng 24 giờ và tổng cộng 2.8 triệu USD kể từ khi dự án triển khai.

Con số này lức đấy đã vượt xa cả Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên thị trường, và cả mạng lưới Bitcoin.

Xem thêm: Doanh thu phí giao dịch của friend.tech vượt Uniswap và Bitcoin

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *