Các dự án Metaverse tăng mạnh sau thông tin từ Apple

Các dự án Metaverse tăng mạnh sau khi tin đồn về kính thực tế ảo mới của Apple. Tin tức cho biết Apple sẽ sớm phát hành chiếc kính thực tế ảo kết hợp cả thực tế và ảo, một sản phẩm được rất nhiều người chờ đợi từ lâu. Nhiều người tin rằng việc này có thể đem lại sự tươi mới cho ngành công nghiệp Metaverse.

Vào tháng 1, token quản trị của các dự án Metaverse như Decentraland (MANA) và Sandbox (SAND) đã tăng đáng kể về giá, một phần là do những tin đồn xoay quanh việc Apple tham gia vào thế giới thực tế ảo.

Nhà phát triển độc lập Udi Wertheimer đã nhấn mạnh xu hướng này trong một tweet vào ngày 15 tháng 5,cho rằng việc phát hành sắp tới có thể làm tăng giá trị của token Metaverse, và đồng thời chỉ ra sự phi lý khi sự ảnh hưởng của người nổi tiếng đến memecoins.

Tuy nhiên, nhà phân tích từ Etoro – Josh Gilbert cho rằng việc chiếc kính thực tế ảo mới sẽ làm bùng nổ thị trường, đặc biệt nhờ vào khả năng đã được chứng minh của Apple trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và tác động đến thị trường. Ông tin rằng việc ra mắt chiếc kính thực tế ảo mới sẽ là “thời điểm quyết định” để làm sống lại các loại tiền điện tử liên quan đến Metaverse.

MANA và SAND đã trở nên rất nổi tiếng từng tăng giá mạnh gấp hàng trăm lần giá trị trong giai đoạn Uptrend thị trường vào năm 2021, khi nhiều dự án được hậu thuẫn bởi vốn đầu tư rủi ro vô tận hứa hẹn tạo ra các thế giới ảo sâu sắc và đột phá cho người dùng.

Khả năng Apple sẽ phát hành chiếc kính thực tế ảo mới của hãng công nghệ này vào ngày 5 tháng 6, đánh dấu sự ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên kể từ chiếc đồng hồ Apple Watch vào năm 2015.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: