Liệu Metaverse trên Polygon sẽ tạo động lực cho MATIC tăng giá

Với mạng lưới Polygon hiện tại đang nghiêng nhiều về các dịch vụ metaverse, Polygon đã trở thành mạng blockchain đầu tiên tổ chức airport cho phép metaverse của BLR Airport được hoạt động. Metaverse mới của BLR Airport trên Polygon làm nổi bật các trường hợp sử dụng tiềm năng, đặc biệt là cho các mục đích thương mại.

Polygon
Dự án Polygon

Các airport có thể sử dụng metaverse để giới thiệu các dịch vụ của dự án. Bên cạnh đó cũng có thể giúp khách hàng dễ dàng làm quen với airport hơn. Người ta có thể nghĩ ra dự án làm như vậy để tăng mức độ tương tác của khách hàng.

Đây là lần đầu tiên một airport được phát hành phiên bản metaverse. Nó có thể hoạt động tốt cho Polygon và các mạng blockchain khác đang lấn sân sang metaverse. Quan trọng hơn, nó làm nổi bật tiềm năng của Polygon để đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của metaverse.

Nói về sự phát triển và tăng trưởng, Polygon đã cố gắng duy trì một sự tăng tăng trưởng trong thời gian dài hạn. Tổng số địa chỉ của nó đã tăng liên tục trong bốn tuần qua, bất chấp điều kiện thị trường có nhiều tin tức không tốt.

Mặc dù số lượng địa chỉ mới chậm lại trong tuần đầu tiên của tháng 11, tuy nhiên mạng đã lấy lại được bước tiến quan trọng trong dự án. Điều này đã xác nhận rằng mạng vẫn đang thu hút người dùng mới bất chấp các điều kiện giảm giá. Nhưng điều này có phải là động lực để giúp cho $MATIC tăng giá hay không thì chỉ có thể chờ sự phản ứng của cộng đồng Metaverse đối với các sự kiện lần này, nếu dự án làm thật sự tốt thì giá tăng sẽ là một điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó cũng ghi nhận được số lượng địa chỉ mới của Polygon nhiều hơn số lượng địa chỉ mới của các mạng lưới khác trong vài ngày qua. Điều này cho thấy có nhu cầu tốt đối với MATIC bất chấp sự cố về FTX gần đây.

v oIkwcy90BDfbsFkfsNqJXY 4ZzMStaxmBYCtAPVn2AFovnD4jnI8f9HdVAGq xuR1dpEGhoUZ90ZsHcFA183tVqvKRTdvci0CEdvYVFKRZR3L4XRgb7LzmH0qQre4 8KCAGwiL eyn0QzzCiAZhGZob ztWkjPRYakCJvgP7beoSZjYPZ6Yk7AOmGg
Số lượng địa chỉ ví Matic mới được đăng ký

Giá của $MATIC đã cố gắng phục hồi trong tuần trước và đã tăng gần 56% với mức giá đạt được là 1.3 USD. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài thì giá của MATIC đang được giao dịch ở mức giá 0.94 USD.

Giá của MATIC
Giá của MATIC

Anh em có nghĩ rằng giá của MATIC sẽ tiếp tục tăng trưởng về mặt dài hạn nhờ vào việc phát triển Metaverse không? Cho mình biết suy nghĩ của anh em trong phần comment nhé!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: