Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Metamask ra mắt tính năng cho phép bán Crypto lấy tiền thật

Mới đây Metamask đã ra mắt một tính năng mới đáng chú ý. Qua đó người dùng có thể bán Crypto lấy tiền thật ngay trên ứng dụng này.

Metamask và Ethereum

Cụ thể vào ngày 05/09/2023, Metamask đã ra mắt tính năng “Bán” mới trên MetaMask Portfolio, cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định (USD, EUR, GBP) mà không cần sử dụng sàn giao dịch trung gian P2P.

Trước đó, vào tháng 04/2023, Metamask đã giới thiệu tính năng “Mua tiền mã hoá” bằng tiền pháp định, cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng và ACH.

Tính năng “Bán” mới giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định và sử dụng nó cho các mục đích khác nhau.

Những điểm nổi bật bao gồm:

  • Chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định (USD, EUR, GBP) trực tiếp trên ví Metamask.
  • Hỗ trợ nhiều nhà cung cấp để người dùng có thể tìm giá tốt nhất.
  • Giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tiền pháp định có thể chuyển đến tài khoản ngân hàng hoặc số dư PayPal.

Thay vì giới hạn ở một nhà cung cấp duy nhất, MetaMask đã tổng hợp danh sách các nhà cung cấp được xác minh để người dùng có nhiều tùy chọn thời gian thực để chuyển đổi tài sản tiền điện tử của họ trên blockchain thành tiền pháp định theo mong muốn.

Tính năng “Bán” sẽ ban đầu chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một số khu vực châu Âu và sau đó sẽ mở rộng hoạt động ra nhiều khu vực khác. Tính năng này cũng sẽ chỉ hỗ trợ chuyển đổi ETH trên mạng chính Ethereum sang 3 loại tiền pháp định là USD, EUR và GBP, và sau này sẽ mở rộng để hỗ trợ chuyển đổi các token gốc trên các mạng lưới Layer-2.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

4 bình luận về “Metamask ra mắt tính năng cho phép bán Crypto lấy tiền thật

  1. Đây là một ví rất lý tưởng cho người đầu tư tiền điện tử , có thêm chức năng này thì thật là tuyệt vời phải không anh em , quả là tương lai tốt đẹp…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *