Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Metamask phủ nhận tin đồn snapshot hôm 31/03

Rạng sáng, hôm nay (29/3). tài khoản Twitter chính thức của Metamask đã thông báo đính chính về thông tin sẽ tiến hành snapshot nhằm airdrop cho người dùng vào hôm 31/03

Metamask cho biết rằng họ chưa hề công bố bất kỳ thông tin liên quan đến thời gian tiến hành Airdrop/Snapshot hay bất kì hoạt động liên quan. Cộng đồng cần cẩn trọng trước những thông tin được chia sẻ tràn lan về Metamask gần đây.

Đa phần những thông tin liên quan đến Airdrop được đăng tải tất cả đều là thông tin giả mạo nhằm mục đích xấu từ các kẻ lừa đảo (Scammer).

Tin đồn được bắt nguồn vào tối ngày 26/3, nhóm Telegram mang tên “eezzy’s journal” đã đăng một bài viết về việc thông tin nội bộ đã bị rò rỉ. Theo đó, “Metamask” đã xác nhận rằng họ sẽ chốt danh sách “snapshot” cho một airdrop vào ngày 31/3 và đội ngũ đã lên kế hoạch ra mắt đồng “MASK” vào Quý 1 năm 2024.

Thông tin này đã được một nhà đầu tư có tài khoản Twitter mang tên “serp1337.eth” đăng tải và nhanh chóng lan truyền đến hiện tại hơn 766,000 người và gây ra sự chú ý của cộng đồng đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *