Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Metamask hỗ trợ mua tiền điện tử bằng MoMo, VietQR, Viettel Pay

Theo thông báo của Metamask, người dùng Việt Nam hiện có thể mua crypto bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như MoMo, VietQR, Viettel Pay.

Metamask và Ethereum

Theo thông báo mới nhất, MetaMask – ứng dụng ví crypto hàng đầu thị trường, sẽ hỗ trợ người dùng ở một số quốc gia bằng cách chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và các ứng dụng ví điện tử truyền thống, trong đó có Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, thông qua các đối tác thanh toán TransFi và Unlimit, MetaMask sẽ cung cấp phương thức thanh toán cho giao dịch mua crypto thông qua MoMo, VietQR, Viettel Pay và chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ được mở rộng đến các quốc gia láng giềng như Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Ai Cập, Chile và Hàn Quốc. Người dùng có thể trải nghiệm các phương thức thanh toán mới trên ứng dụng di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và trực tiếp tại MetaMask Portfolio.

Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng mặc dù tích hợp 3 ứng dụng thanh toán lớn này tại Việt Nam nhưng các giao dịch vẫn được thực hiện qua bên thứ 3 là TransFi và Unlimit. Vì thế điều này không có nghĩa là Metamask có quan hệ đối tác với 3 ứng dụng thanh toán trên và các ngân hàng tại Việt Nam.

Trong một cuộc trao đổi với PV VietNamNet, đại diện của Tổng công ty Dịch vụ số Viettel đã xác nhận rằng Viettel Money không có bất kỳ thỏa thuận hợp tác nào với các sàn giao dịch tiền mã hoá hoặc đối tác.

Họ cũng xác nhận rằng Metamask không phải là đối tác của Viettel Money, và hiện đang sử dụng một phương thức riêng để chuyển tiền giữa các cá nhân để thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến. Người bán chỉ đơn giản để lại thông tin tài khoản để người mua chuyển tiền trực tiếp.

Đây có thể xem như phản hồi của Viettel với tin đồn rằng họ đang hợp tác thanh toán với ví Metamask.

Xem thêm: Viettel bác bỏ tin đồn hợp tác với ví Metamask

1 bình luận về “Metamask hỗ trợ mua tiền điện tử bằng MoMo, VietQR, Viettel Pay

  1. Tôi gặp trường hợp bị kẻ gian bên Hông Kông trà trộm vào tài khoản Metamask làm tôi mất tất cả số tiền đầu tư trong sàn giao dịch. Cho đến giờ tôi mắc nợ không còn cách nào để có tiền trả nợ. Trang chủ Metamask giúp tôi mở lại tài khoản giao dịch Metamask được không? Mở lại được tài khoản giao dịch thì tôi sẽ hoàn trả lại đủ số tiền nợ frong Metamsk. Hãy giúp tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *