Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Meta giới thiệu tính năng đăng xuyên nền tảng và chia sẻ NFT trên Instagram

Người dùng ở 100 quốc gia hiện có thể kết nối ví kỹ thuật số, đăng và chia sẻ NFT của mình. Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram đã có một bước tiến phát triển khác trong ​​nghệ thuật kỹ thuật số của mình. Kể từ ngày 29 tháng 9, tất cả người dùng trên cả hai nền tảng đều có thể kết nối ví và chia sẻ NFT trên 100 quốc gia.

Anh chup Man hinh 2022 09 30 luc 10.21.57
Nguồn tại đây

Là một phần của tính năng, đã được thử nghiệm từ tháng 5, người dùng sẽ có thể gắn thẻ người sáng tạo và người sưu tập, đồng thời được phép đăng chéo các bộ sưu tập kỹ thuật số giữa các nền tảng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Vào tháng 8, Meta bắt đầu cho phép người dùng đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu trên Facebook, Instagram và thông báo mở rộng quốc tế sang các quốc gia ở Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Mỹ.

Công ty cũng bổ sung hỗ trợ với các ví của bên thứ ba như Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper Wallet, cùng với hỗ trợ cho cho các mạng lưới như Ethereum, Polygon và Flow.

FacebookHack blog
Facebook để lộ thông tin người dùng

Một số người dùng Twitter đã bày tỏ lo ngại về sự an toàn và quyền riêng tư của dữ liệu được truyền bằng cách kết nối ví kỹ thuật số với nền tảng của Meta vào thời điểm đó.

Vào tháng 4 năm 2021, thông tin cá nhân nhạy cảm của hơn nửa tỷ người dùng Facebook đã bị tiết lộ trên một diễn đàn hack, và những thông tin này được giao dịch mua bán trái phép, điều này đã khiến cho rất nhiều người dùng lo sợ, thế nên vụ việc lần đó cũng ảnh hưởng rất nhiều về Facebook và Instagram.

Theo số liệu của Statista, Facebook và Instagram lần lượt có 2,9 tỷ và 1,4 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *