Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Memeland (MEME) thông báo ra mắt blockchain Memenet

memeland banner

Ngày 2/4, kênh Twitter X chính thức của Memeland (Memecoin) đã thông báo khởi động blockchain Memenet. Đây là bước tiến mới của dự án với hy vọng nhận được sự đón nhận từ cộng đồng và tăng tính ứng dụng thực tiễn cho token MEME thay vì chỉ là một token mang tính giải trí đơn thuần.

Trong thông báo, Memeland cho biết Meme Network (hay Memenet) là một blockchain an toàn, có phí thấp, thân thiện và được thiết kế với 5 mục tiêu chính bao gồm (1) Sự vui vẻ là trên hết, (2) Tự động hóa lợi nhuận, (3) Tính năng lớn với chi phí thấp, (4) Được tin tưởng bởi hàng triệu người, (5) Sẵn sàng sử dụng trong cộng đồng.

Memeland là dự án về văn hoá meme được phát triển bởi cộng đồng văn hóa meme hàng đầu thế giới, 9GAG, và đã nhận vốn đầu tư từ Binance Labs trong quý 1. 9GAG là một trang web giải trí nổi tiếng trên toàn cầu, với hơn 200 triệu người dùng.

Memecoin nhấn mạnh rằng MEME “không có tính chất hữu ích, không tốt về tokenomics, nhưng bạn sẽ thích nó!”. Trang web của dự án cho biết testnet sẽ diễn ra trong tháng 6/2024 và mainnet sẽ ra mắt trong tháng 9/2024. MEME đã tiếp cận với một chiến lược rất rõ ràng khi từ đầu họ xác định rằng tiêu chí hàng đầu của token MEME là “sự vui vẻ là trên hết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *