Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Memeland là gì? Tổng quan về dự án mới nhất ra mắt trên Binance Launchpool

Memeland – dự án gần nhất được ra mắt trên Binance Launchpool đang là cái tên gây sốt trong cộng đồng thời điểm hiện tại. Là một dự án Meme, dường như Binance đang muốn tận dụng sức ảnh hưởng từ cộng đồng để khơi dậy một dự án meme đình đám nữa.

Liệu Memeland có thể kéo theo trào lưu “Meme season”?

Cùng Allinstation tìm hiểu thêm nhé!

Memeland là gì?

Memeland là một hệ sinh thái NFT được tạo ra bởi 9GAG. 9GAG là một trang web giải trí lâu đời có trụ sở tại Hồng Kông, tập trung chuyên đăng tải meme trên mạng, đã rất nổi từ khi được sinh ra vào năm 2008.

Dự án không chỉ là một bộ sưu tập NFT đơn lẻ mà là một hệ sinh thái phức tạp bao gồm nhiều bộ sưu tập NFT khác nhau, bao gồm các yếu tố như hệ thống thành viên, DAO và Web3.

Memeland hướng đến việc xây dựng và đầu tư các sản phẩm xã hội dành cho cộng đồng nhằm kết nối người sáng tạo và cộng đồng thông qua token $MEME cũng như NFT.

Mới đây, dự án cũng đã huy động được số tiền lên tới 10 triệu USD chỉ sau 42 phút mở bán token, cho thấy sức hút lớn của Memeland.

memeland

Hệ sinh thái của Memeland

memeland-ecosystem
Hệ sinh thái Memeland

The Potatoz

Potatoz là tập hợp gồm 9,999 NFT dạng PFP.

Potatoz đại diện cho tư cách thành viên mới (Newbie) của Memeland.

Vai trò của nhóm này sẽ là đóng góp trong tiến trình phát triển của Memeland và hệ thống staking với các lợi ích như phần thưởng $MEME và quyền tham gia vào các sự kiện.

Potatoz là một dự án được mint miễn phí vào tháng 06/2022. Vào tháng 10 năm nay, Potatoz giữ giá sàn khoảng 3,120 USD theo Dappradar.

potatoz memeland
The Potatoz

The Captainz

Captainz là một bộ sưu tập gồm 9,999 tác phẩm. Bộ sưu tập thực sự hiện đang ở trong quá trình phát triển.

Trở thành thành viên của Captainz đảm bảo cấp độ thành viên cao hơn trong Memeland. Tiện ích và đặc quyền độc quyền dành riêng cho Captainz, chẳng hạn như liên quan đến token MEME và quyền truy cập vào Treasure Islandz.

Vai trò của Captainz là quản lý Memeland DAO.

captainz memeland
The Captainz

You The Real MVP

Với MVP, người dùng có quyền truy cập và thông tin đầu tiên về các dự án và sản phẩm mà Memeland tung ra, bao gồm Potatoz, Captainz, Treasure Islandz…

Quyền lợi khi sở hữu Real MVP là nắm giữ tư cách thành viên cao cấp bao gồm:

 • Quyền truy cập riêng vào phòng chờ MVP trong Memeland Discord
 • Có vị trí trong danh sách cho phép ưu tiên
 • Nhận phần thưởng NFT
 • Tham gia các hoạt động cộng tác khác dành riêng cho thành viên MVP.
you the MVP memeland
Bộ sưu tập You the Real MVP

Tổng quan về token 

Token metrics

 • Token Name: Memecoin Token.
 • Ticker: MEME
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Loại token: Updating…
 • Tổng cung: 69,000,000,000 MEME
 • Cung lưu hành: Updating…

Phân bổ token của dự án

MEMELAND TOKENOMICS
Tokenomics của Memeland
 • Contributors: 20%
 • Private Sale: 10 – 12%
 • Community Airdrop: 25%
 • Ecosystem Fund: 33%
 • Community Firesale: 10 – 12 %

Lịch lưu thông token

meme token emission

Thông tin đợt bán ICO token $MEME

memecoin-ico

Dự án đã tổ chức presale và thu về được 15.8 triệu USD rất nhanh chóng.

Cách kiếm và sở hữu token $MEME

Anh em có thể kiếm $MEME thông qua Binance Launchpool đang bắt đầu triển khai từ 7h sáng ngày 28/10/23. Launchpool này sẽ duy trì trong vòng 30 ngày và sử dụng BND, TUSD và FDUSD để tham gia.

Anh em cũng có thể kiếm $MEME thông qua airdrop này.

Ngoài ra, $MEME sẽ được niêm yết trên Binance vào 15:00 ngày 03/11/23 với các cặp giao dịch MEME/BTC, MEME/USDT và MEME/BNB. Khi đó anh em có thể lên sàn Binance và bắt đầu giao dịch $MEME.

Roadmap

Dự án không có roadmap.

Đội ngũ của dự án: 9GAG

Memeland được tạo ra bởi 9GAG, một đế chế truyền thông đến từ Trung Quốc nổi đình đám trên mạng Internet. Điểm đặc biệt ở đây chính là việc team 9GAG đến từ thị trường truyền thống, việc một cái tên lớn từ Web2 bước vào thị trường càng khiến cho cộng đồng thêm chú ý vào Memeland.

Vài năm trước, văn hóa internet Web 2.0 đã lan truyền toàn cầu, với sự nổi lên của văn hóa “meme” trên các mạng xã hội. Chúng truyền tải những thông điệp hài hước và châm biếm. Sự phát triển của các meme trong suốt chiều dài khoảng 10 năm đổ lại có sự góp công rất lớn đến từ 9GAG.

Hiện 9GAG có khoảng hơn 40 triệu followers trên nền tảng Facebook, gần 60 triệu lượt theo dõi trên Instagram và 17 triệu lượt theo dõi trên Twitter.

9GAG cho phép người dùng tạo và chia sẻ hình ảnh meme. Họ cũng hợp tác với các thương hiệu để tạo ra bộ sưu tập meme hài hước, giúp lan truyền văn hóa meme rộng rãi hơn. Hình ảnh meme có khả năng truyền tải thông tin một cách hấp dẫn hơn văn bản truyền thống, và chúng đã tạo ra một ngôn ngữ mới trên internet.

Khi Web3 và blockchain trở nên phổ biến, những người đam mê Web3 đã tham gia vào văn hóa meme của 9GAG, tạo ra sự kết hợp giữa Web2 và Web3.

Các cộng đồng meme do 9GAG tạo ra đã truyền cảm hứng cho dự án Memeland, một hệ sinh thái Metaverse liên quan đến NFT và thuộc tính meme. 9GAG coi đây là một bước tiến tự nhiên trong sự phát triển của họ, và họ thúc đẩy quyền sở hữu nội dung do người dùng tạo.

Nhà đầu tư và đối tác

Updating…

Kênh thông tin chính thức của dự án

Nhận định

Đây là một dự án về chủ đề Meme và cộng đồng đầu tiên được ra mắt trên Binance Launchpool, đây được coi như một tín hiệu tích cực từ phía sàn CEX số 1 thị trường về một mùa memecoin mới. Điều đáng nói chính là việc trước đó sóng đẩy qua các memecoin cũ như $PEPE, $FLOKI hay $DOGE cũng tương đối ấn tượng, vì vậy cộng đồng đang trở nên rất mong chờ sự ra mắt của $MEME để đáp ứng niềm mong ước của các “meme thủ”.

Đôi nét về tokenomics, dự án có mức phân bổ token khá hợp lý, phù hợp với một dự án dòng “meme” như dành tới 25% cho Community Airdrop. bên cạnh đó, 20% dành cho nhóm đóng góp (Contributor) và lượng này cũng sẽ trả dần cho thấy ngay cả khi Binance Launchpool $MEME kết thúc, không dễ gì để dự án “bay màu”.

Là một đồng memecoin cộng với sự góp sức của “trùm meme Web2” là 9GAG, khả năng cao đồng meme này sẽ còn tồn tại và phát triển cho đến uptrend tới.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi Memeland là gì và cung cấp thông tin về token của dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

1 bình luận về “Memeland là gì? Tổng quan về dự án mới nhất ra mắt trên Binance Launchpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *