Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Memecoin PEPE “thức tỉnh” sau động thái của Wintermute

Gần đây memecoin PEPE đã thu hút sự chú ý của cộng đồng khi bất ngờ bật tăng.

pepe whale

Cụ thể từ ngày 22-23/9, giá của Pepe đã bật tăng 20%, đạt đỉnh ở mức 0.00000071 USD. Sự phục hồi này diễn ra trong bối cảnh giá Pepe đã giảm mạnh trong thời gian qua.

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy trong khoảng thời gian đấy, giá trị hợp đồng mở (OI) của PEPE đã tăng đáng kể lên 13.92 triệu USD, tăng 110% so với mức trước đó là 12.57 triệu USD.

PEPE open interest

Sự gia tăng của OI, bao gồm số lượng vị thế Long và Short, cho thấy tiền mới đang đổ vào thị trường, tạo cơ hội cho sự tăng giá. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm tăng lên từ phía các nhà đầu tư, khi số lượng vị thế mở lớn hơn số lượng vị thế đóng lại.

Sự luân phiên của lượng tiền rút và nạp vào các sàn giao dịch cho thấy sự hoạt động tăng lên từ phía các nhà đầu tư. Wintermute Trading, một nhà tạo lập thị trường lớn trong thị trường Crypto, đã chuyển 8.3 tỷ PEPE tới các sàn giao dịch tập trung trong ngày 23/9, với giá trị hiện tại của số token này là khoảng 5.5 triệu USD.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này chưa hẳn là dấu hiệu mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của PEPE. Mặc dù có dấu hiệu của sự tăng trưởng, PEPE vẫn phải đối mặt với mức kháng cự 0.00000073 USD để có thể khẳng định xu hướng tăng và đóng cửa ổn định trên mức này.

Nếu không vượt qua, rủi ro đồng memecoin này ngưng đà tăng giá và tiếp tục giảm sẽ rất đáng kể.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *