Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Memecoin này vừa “lật đổ” PEPE và lọt top 3 đồng meme lớn nhất

Bonk, một memecoin có chủ đề chó trên mạng lưới Solana, đã đánh bại đồng meme Pepe (PEPE) khi ghi nhận mức tăng giá hơn 30% trong vòng 24 giờ.

pepe bonk Temp Hulk 5 01

Sự gia tăng này đã đưa vốn hóa thị trường của BONK lên mức 875 triệu USD, qua đó vượt qua PEPE, một meme coin lấy cảm hứng từ Pepe The Frog, với vốn hóa thị trường là 664 triệu USD.

Điều này đã giúp BONK trở thành đồng meme có vốn hoá lớn thứ 3 thị trường. Hiện chỉ có Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) có mức định giá cao hơn so với BONK. Cụ thể, DOGE và SHIB đang có vốn hóa thị trường lần lượt là hơn 14.7 tỷ USD và 6.1 tỷ USD.

memecoins

Memecoin là một phần không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử. Những loại tiền ảo này, thường liên quan đến thú cưng, đã mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trong những đợt thị trường tăng giá. Đi kèm lợi nhuận cao, memecoin cũng có mức độ rủi ro lớn hơn nhiều loại coin khác. Vì thế nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền với loại coin này

Blockchain của Solana cũng đã ghi nhận khối lượng giao dịch lớn trị giá 1 tỷ USD trong 24 giờ. Hiện mạng này đang có nhiều giao dịch onchain hơn so với Arbitrum, Binance Smart Chain, Polygon, Avalanche và Thorchain. Ethereum là mạng duy nhất có khối lượng giao dịch cao hơn so với Solana, với mức 1.9 tỷ USD trong cùng một khoảng thời gian, theo thông tin từ DefiLlama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *