Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Memecoin này bật tăng sau tweet của Elon Musk

Nhà tài phiệt công nghệ và chủ sở hữu của nền tảng X vừa đăng một bài đăng trên X để kỷ niệm sinh nhật của chú chó cưng của ông, Marvin.

elon musk

Ông vốn nuôi hai chú chó cưng có tên Floki và Marvin. Hôm nay, thay vì đăng ảnh Floki như trước, Musk đã đăng một bức ảnh đáng yêu của Marvin.

Tương tự như việc Floki của Musk đã truyền cảm hứng cho các loại tiền ảo meme như Shiba Inu (SHIB) và Floki (FLOKI), Marvin đã trở thành cơ sở cho một số memecoin khác nhau như Marvin Inu (MARVIN), Elon’s Marvin, MarvinInu và Floki Marvin. Hầu hết những memecoin này đều được tạo ra với tham vọng kiếm lời từ tên của chú chó cưng của Elon Musk.

Thật vậy sau khi tweet được đăng lên, giá của Marvin Inu đã tăng hơn 400%, mặc dù sau đó nó đã điều chỉnh và duy trì ở mức cao hơn 100% so với giá trị trước khi tăng.

MARVIN đứng ở vị trí thứ 2,375 trên trang web CoinMarketCap, và trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của nó đã tăng mạnh lên đến 74,046.81%, đạt 525,374 đô la.

Đây không phải là lần đầu tiên dòng tweet của Musk tác động đến tiền điện tử. Các trường hợp trước đó bao gồm một dòng tweet về thú cưng Floki của ông hóa trang thành Giám đốc điều hành của X, khiến Floki Inu tăng 40% và một dòng tweet đề cập đến ‘Baby Doge’ khiến giá của đồng memecoin này tăng gần 90%.

Mặc dù memecoin có thể tăng giá nhanh chóng nhưng chúng cũng đi kèm với rủi ro đầu tư đáng kể. Vì thế nhà đầu tư luôn phải đặc biệt cẩn thận khi rót tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *