Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Memecoin hệ chó hưởng ứng đà tăng của cổ phiếu GameStop sáng nay

Một số memecoin liên quan đến chó đã bắt đầu tăng giá khi cổ phiếu của cửa hàng bán trò chơi video GameStop (NYSE: GME) tăng hơn 19% trong phiên giao dịch sáng nay.

gamestop

Cụ thể giá Floki (FLOKI) và dogwifhat (WIF) lần lượt tăng 13% và 16% kể từ đầu ngày. Memecoin Bonk (BONK) trên mạng Solana tăng gần 13%, trong khi giá Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) không thay đổi quá nhiều so với ngày trước.

Các token meme thường phản ánh sự chuyển động của các cổ phiếu như GameStop và AMC Entertainment Holdings (NYSE: AME). Một số nhà đầu tư xem đà tăng của 2 cổ phiếu này là dấu hiệu tốt với các đồng memecoin, qua đó quyết định mua vào để hưởng lợi

Vào 2 tuần trước, “TheRoaringKitty”, tài khoản cá nhân của Keith Gill – nhà giao dịch nổi tiếng đã tạo ra cơn sốt tăng giá cổ phiếu GameStop vào năm 2021 – bắt đầu đăng bài trở lại khiến cộng đồng và thị trường memecoin dậy sóng.

Cụ thể, tài khoản này đã đăng một hình ảnh đơn giản ám chỉ hành động tập trung cao độ và bật mode “nghiêm túc”. Cộng đồng trên X và Reddit cho rằng đây là tín hiệu “đã đến thời điểm đẹp” để quay lại thị trường tài chính. Đây là lần đầu tiên từ giữa năm 2021 mà TheRoaringKitty hoạt động trở lại trên mạng xã hội.

Chỉ với bức hình đơn giản, cổ phiếu liên quan đến Gill và các memecoin đã chứng kiến đợt tăng trưởng “không ngờ”. Giá GME tăng 68% trong phiên giao dịch trước giờ mở sàn, còn AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC) tăng 32,65%. Một memecoin GameStop trên blockchain Solana đã tăng hơn 550%, theo dữ liệu từ DEXTools, trong khi một token AMC tăng 1.200%. Một số memecoin theo chủ đề mèo như KITTY tăng hàng nghìn phần trăm.

Bên cạnh đó, tweet này cũng đã khiến nhiều đồng memecoin lớn như PEPE, FLOKI… bật tăng trong ngày hôm qua

Hơn 30 token mới đã được phát hành trên pump.fun sau tweet này, với nhiều loại khác ra mắt trên Ethereum và Solana, theo Dextools. Bên cạnh đó, các loại tiền mã hóa liên quan đến Wolverine cũng đã hot lên sau khi TheRoaringKitty đăng video của nhân vật X-Men trên mạng xã hội X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *