Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Memecoin FLOKI bật tăng sau động thái kỳ lạ nghi của DWF Labs

Floki-xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh-trung-quoc

Địa chỉ ví multi-signature chính thức của Floki (0x17e) vừa tiến hành gửi một số lượng lớn 15.8 tỷ token FLOKI vào sàn giao dịch Binance. Việc nạp được thông qua một địa chỉ mới là 0xbD…c630.

Đáng chú ý, địa chỉ nạp tiền 0x10…4e59 mà FLOKI được gửi tới đã được sử dụng nhiều lần cho các giao dịch liên quan đến tài sản của DWF Labs như BLZ, DODO và ID.

floki

Sau giao dịch lớn này, FLOKI đã trải qua một đợt tăng trưởng nhanh chóng 5%. Tại thời điểm viết bài này, đồng tiền này đang được giao dịch với mức giá khoảng $0.00001750, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Điều này diễn ra trong lúc Floki Coin đang tăng cường sự phổ biến của tại Trung Quốc. Cách đây 4 tháng, đồng tiền điện tử này gần đây đã xuất hiện đáng kể trên truyền hình Trung Quốc, đặc biệt là trên đài truyền hình quốc gia CCTV-5 trong Giải vô địch bóng bàn thế giới 2023.

Đồng coin này đã xuất hiện trên biển quảng cáo như một đối tác, đi kèm với một liên kết đến trang web chính thức của nó, dẫn đến một sự tăng trưởng đáng kể 10% của FLOKI.

Xem thêm: FLOKI xuất hiện trên đài truyền hình Trung Quốc

DWF Labs là một quỹ, nhà tạo lập thị trường (Market Maker) có cơ sở tại Singapore, Thụy Sĩ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc và Hồng Kông.

DWF Labs được biết đến rộng rãi nhờ việc đẩy giá token $DODO hay memecoin $LADYS sau pha gom hàng mạnh.

Cụ thể, vào ngày 8/8, DWF Labs đã thực hiện 1 loạt hành động đẩy token lên sàn sau khi nhận token trả về từ đợt lockup. Theo Lookonchain, chỉ trong 1 ngày, giá trị của $DODO đã tăng vọt tới 33%!

Chi tiết: DWF Labs là gì? Tổng quan về quỹ vừa mới đầu tư khủng vào…

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *