Một Memecoin Dev gom tiền bỏ chạy token bốc hơi gần như toàn bộ giá trị

Giá của token WSB đã giảm mạnh khi thông tin về việc các thành viên trong đội ngũ dự án bán tháo token dẫn đến việc token gần như bốc hơi toàn bộ giá trị.

wsb

Token WSB, liên quan đến subreddit phổ biến WallStreetBets, đã giảm 90% trong vòng 24 giờ sau khi một người nội bộ liên quan chặt chẽ đến dự án bán ra một lượng lớn WSB. Vốn hóa thị trường của WSB đã tăng lên trên 50 triệu đô la trong vòng chưa đầy ba ngày.

Nhà phân tích blockchain @Zachxbt đã cảnh báo người nắm giữ token sớm vào sáng thứ Năm, cho biết một người dùng có tên @zjzWSB đã “loại bỏ một phần lớn nguồn cung đội ngũ WSB với giá 635 nghìn đô la (334 ETH)”.

Một người có liên quan tới dự án đã bán một số lượng lớn token WSB của mình, dẫn đến các chủ sở hữu token khác bán ra nhanh chóng và giá token giảm 90%. Người này đã thực hiện giao dịch trên một ví đa chữ ký, mà có vẻ như đã được tạo ra để cho đội ngũ có nguồn tiền để quảng bá và niêm yết sàn giao dịch.

Trước đó, cộng đồng Crypto Twitter đã nhận được một số lượng WSB token đáng kể thông qua airdrop chỉ cần dán địa chỉ ví của họ vào tweet của @WSBmod, một trong những người tạo ra WSB token.

Điều này giúp WSB token lan truyền nhanh trên mạng xã hội Crypto Twitter, với các chủ sở hữu kêu gọi đây là một đợt tăng giá của các loại token được lấy cảm hứng từ các meme trên internet.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: