Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Meme Coin mới ra mắt WienerAI (WAI) đang trong giai đoạn bán trước, tiềm năng bùng nổ lợi nhuận

2024 05 02 10.58.31

Khi lĩnh vực meme coin tiếp tục phát triển, càng nhiều những dự án và câu chuyện mới xuất hiện, trong đó có những dự án đầy sáng tạo. WienerAI ($WAI) là một ví dụ điển hình, vì đây là dự án đầu tiên sử dụng linh vật chú chó Wiener, kết hợp với trí tuệ nhân tạo.

Giới thiệu Meme coin mới WienerAI

WienerAI là token chủ đề loài chó mới nhất trong lĩnh vực meme coin, là sự kết hợp giữa loài chó Wiener (hay còn được gọi là chó dachshund hoặc chó xúc xích) với trí tuệ nhân tạo. Đây là một token có sức hấp dẫn lớn và thu hút sự quan tâm rộng rãi.

Kết quả của sự kết hợp này là một meme coin đột phá được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, kết hợp đặc điểm trung thành của loài chó, sự yêu thích của những chú chó với món xúc xích và sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Dự án cố gắng tạo ra sự kết nối giữa trí tuệ nhân tạo và tình bạn bằng cách mang đến một chú chó Wiener tốt bụng, hiền lành và vui tính, hợp nhất toàn bộ không gian meme coin thành một đội quân duy nhất được gọi là ‘Đội quân xúc xích’.

WienerAI cũng có token gốc với tên gọi WAI, được xây dựng trên nền tảng Ethereum và hoạt động dưới dạng token ERC-20. Dự án này hiện đang trong giai đoạn bán trước, chiếm 30% trong tổng nguồn cung 69 tỷ đồng.

GKgJh4vuGkW9D 48hS04tRKg91 f WpyuGQ88fKCMPa

Ngoài 30% có sẵn trong đợt bán trước, 20% sẽ được sử dụng cho staking, 20% cho hoạt động tiếp thị và 20% cho phần thưởng cộng đồng. 10% còn lại sẽ tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch tiền điện tử và sàn giao dịch phi tập trung.

 

Điều gì làm cho token WienerAI nổi bật?

Ngoài việc là một trong những meme coin về AI độc đáo nhất trên thị trường, WienerAI còn nổi bật với khả năng nâng cấp của nó. Theo website của dự án, wienerdog.ai, điều này sẽ giúp WienerAI  giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Dự án WienerAI đã được thiết kế để phát triển và cải thiện các thuộc tính của mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nó có khả năng tăng cường bộ nhớ và mở rộng kiến thức.

Ngoài ra, đây là một dự án vô cùng vui nhộn và được phát triển để ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

WienerAI đặt niềm tin vào việc xây dựng một cộng đồng vững chắc, bởi vì “đội ngũ đồng minh” là yếu tố then chốt đảm bảo thành công cho dự án.

Ngoài việc tạo ra giao diện và âm thanh hấp dẫn nhất có thể, WienerAI cung cấp các ưu đãi thông qua phần thưởng đặt cược, sẽ được phân phối hàng ngày trong suốt giai đoạn bán trước.

Chương trình bán trước WienerAI vừa mới bắt đầu gần đây, vì vậy vẫn còn đủ thời gian cho những người quan tâm tham gia. Cho đến nay, đã có gần 700.000 USD được huy động từ những người mua sớm.

43Fj8 gBc3IePpkyoE6w83 GuMb84jemvky2m 05D

Token gốc WAI được bán với giá chỉ 1 USD và có thể mua bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc đổi lấy ETH, USDT hoặc BNB.

Điều này làm cho dự án trở nên hấp dẫn và các chuyên gia về tiền điện tử đằng sau kênh YouTube nổi tiếng 99Bitcoins, có hơn 707 nghìn người đăng ký, tin rằng đây có thể là cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng trưởng lớn.

Để biết thêm thông tin về WienerAI, các nhà đầu tư có thể truy cập trang web của WienerAI để tìm hiểu về báo cáo nghiên cứu và kiểm toán.

Bạn cũng có thể theo dõi kênh Telegram của dự án hoặc tham gia nhóm Telegram để cập nhật thông tin mới nhất và những phát triển mới.

Mua WienerAI tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *