Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Meme AI Tăng Trưởng Khủng, Thu Hút 5 Triệu Đô La Ngay Đợt Bán Trước, hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ

wiener AI copy

WienerAI đang cách mạng hóa hoạt động đầu tư tiền điện tử bằng việc tận dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra một con bot giao dịch thực tiễn. Con bot này sẽ phân tích thị trường và cung cấp các hỗ trợ nhằm gia tăng lợi nhuận.

Khác với các dự án tiền điện tử AI khác chỉ tập trung vào phân tích dữ liệu, WienerAI ưu tiên nâng cao trải nghiệm xoay quanh tiền điện tử. WienerAI kết hợp AI vào tiền điện tử với một chút vui tươi, kết nối người dùng xoay quanh ý tưởng về AI và sự hợp tác tự nhiên để tạo ra trải nghiệm thú vị và hiệu quả. Tìm hiểu thêm về các dự án crypto tại đây

Nền tảng đa dạng tính năng của WienerAI được hỗ trợ bởi khoản huy động vốn 5,2 triệu USD trong đợt bán trước.

WienerAI gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng khi huy động được hơn 5,2 triệu USD, đánh dấu thành tích đáng chú ý đối với một dự án vẫn đang trong giai đoạn presale. Thành tích gọi vốn ấn tượng này cho thấy niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư và nhấn mạnh tiềm năng của WienerAI để trở thành một meme coin dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch ứng dụng AI.

WienerAI kết hợp công nghệ giao dịch ứng dụng AI tối tân với chiến lược marketing thương hiệu gần gũi, tạo ra một dự án độc đáo và hấp dẫn. Meme coin này nổi bật không chỉ bởi công nghệ mà còn bởi định vị thương hiệu thông minh và hài hước, với linh vật là một chú “chó dễ thương” tạo thêm nét vui tươi cho hình ảnh dự án.

WienerAI cung cấp nhiều tính năng và lợi ích ấn tượng. Khả năng giao dịch được hỗ trợ bởi AI của WienerAI tương tự như cách ChatGPT hỗ trợ người dùng với các câu hỏi, cho phép nhà đầu tư đặt câu hỏi cho bot AI về các khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

WienerAI tận dụng công nghệ dự đoán để phân tích thị trường và cung cấp các phân tích và insight khách quan. Nền tảng đảm bảo người dùng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội giao dịch bằng cách hỗ trợ hoán đổi nhanh chóng, dễ dàng và tìm kiếm giá tốt nhất trên các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau để giúp người dùng tận dụng hiệu quả các khoản lợi nhuận tiềm năng lớn.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của WienerAI là cấu trúc không tính phí, một cách tiếp cận tiết kiệm chi phí dự kiến sẽ thúc đẩy áp dụng nhanh chóng trong cả các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm.

Ngoài ra, WienerAI còn cung cấp khả năng bảo vệ chống lại thao túng giá giao dịch phi tập trung từ các bot khai thác, đảm bảo các giao dịch của người dùng được thực hiện mà không bị mà không bị giảm bớt bởi những bot này..

AD 4nXf0uO8bkM7D loU3MGeHrKYq20nyHTwZ4KRjMe6b88GcsI2pfXAcFZM cXp90SVq1G8R3FoXJAtaNYGN9V7gM6yE5NISa4jy6EMLigVVEKQg8cyHTu1dsKplLSQ6C8GeIdqrD5ihptEGdi1H59L oSkLY0N?key=RoFgCtq6kGCM0qTvOU27MA

Mặc dù dự án sử dụng công nghệ dự đoán để cung cấp những phân tích cân bằng, bạn có thể tìm hiểu thêm về tiềm năng tương lai của WienerAI bằng cách kiểm tra dự đoán giá $WAI của chúng tôi.

Xây dựng niềm tin và nhận diện thương hiệu: Chiến lược thông minh của WienerAI để áp dụng vào thị trường tiền điện tử

Mô hình kinh tế token (tokenomics) của WienerAI được thiết kế chiến lược để hướng tới tăng trưởng và bền vững. 30% token được phân bổ cho bán trước (presale), 20% dành cho staking và 20% khác cho phần thưởng cộng đồng. Thanh khoản và marketing mỗi mục nhận được 10% phân bổ.

Trọng tâm cốt lõi của dự án là ra mắt bot AI, một bước phát triển dự kiến sẽ cải thiện đáng kể các khả năng và thu hút người dùng mới. Lần ra mắt thành công này được dự đoán sẽ là một sự kiện biến đổi, đưa WienerAI lên một tầm cao mới.

Lộ trình của dự án nổi bật với các đối tác KOL (Key Opinion Leader – Người ảnh hưởng) ngay khi ra mắt. Chiến lược “KOL Blast” này liên quan đến việc hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng để quảng bá token, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng nhanh chóng và gia tăng giá trị token.

Ngoài những tiến bộ về công nghệ, WienerAI còn tự hào có một cộng đồng sôi động với hơn 12.000 người theo dõi trên [X platform – nền tảng X] (có thể thay thế bằng Facebook, Twitter, Telegram…). Sự tham gia tích cực trên các bài đăng cho thấy một cơ sở người dùng vững chắc và năng động.

Nhấn mạnh đà phát triển của dự án, tài khoản [X platform] của họ gần đây đã thông báo một thành tích đáng chú ý: đạt được cột mốc huy động vốn 5 triệu đô la, chỉ một tuần sau khi chạm mốc 4 triệu đô la.

AD 4nXd9D7tfYGzR5odprqp9s 4ax T35faZZgF2 EbzMpq 3CaqQ 8Y YJOVb91 hFHfrksS9

Tốc độ huy động vốn nhanh chóng này phản ánh sự quan tâm và niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư, bao gồm cả sự tham gia đáng kể của những nhà đầu tư lớn, thường được gọi là “cá voi”. An ninh vẫn là ưu tiên hàng đầu của WienerAI.

Để đảm bảo sự tin tưởng và minh bạch, họ đã tiến hành kiểm toán toàn diện hợp đồng thông minh của mình và công khai kết quả. Bước đi này thể hiện cam kết về bảo mật của dự án và những nỗ lực chống lại các trò gian lận.

WienerAI là một lựa chọn nổi bật cho những ai đang cân nhắc đầu tư vào một dự án tiền điện tử mới, cung cấp các tiện ích vô song không có ở các đợt bán trước khác hiện nay. Nhà đầu tư quan tâm có thể tham gia bán trước bằng cách truy cập trang web chính thức và kết nối ví điện tử.

Đợt bán trước chấp nhận Ethereum, USDT và thậm chí cả thanh toán bằng thẻ, mang lại tính dễ tiếp cận rộng rãi. Mặc dù Binance Coin (BNB) cũng được chấp nhận, nhưng các giao dịch mua được thực hiện trên Binance Smart Chain trong thời gian bán trước sẽ không đủ điều kiện nhận lợi nhuận staking 218% hàng năm.

Do đó, Ethereum là lựa chọn được khuyến nghị cho các nhà đầu tư có ý định staking token của họ. Nhà đầu tư tiềm năng có thể tham khảo hướng dẫn về cách mua token WienerAI tại đây.

 

Kết luận

WienerAI sở hữu tiềm năng trở thành một thế lực lớn trong lĩnh vực tiền điện tử ứng dụng AI, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tạo ra lợi nhuận ổn định. Sự kết hợp độc đáo giữa các tính năng sáng tạo, thương hiệu vui nhộn và cộng đồng người dùng nhiệt huyết hứa hẹn cho WienerAI một tương lai phát triển bùng nổ.

Việc ra mắt sắp tới của bot giao dịch AI cùng với đà huy động vốn ấn tượng cho thấy WienerAI có thể làm đảo ngược tình thế trong lĩnh vực giao dịch AI.

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án đổi mới và tiềm năng sinh lời, tham gia cộng đồng WienerAI ngay từ giai đoạn bán trước là một cơ hội hấp dẫn. Staking token sẽ mở ra một nguồn thu nhập thụ động, đặt nền móng cho một tương lai đầy hứa hẹn. Đảm bảo vị trí của bạn trong đợt bán trước token $WAI bằng cách truy cập wienerdog.ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *