Mastercard ứng dụng Polygon để kết nối Web3 với giới nghệ sĩ

Mastercard vừa công bố vào thứ Sáu tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas, Nevada, rằng họ sẽ sử dụng Polygon (MATIC) để ra mắt Mastercard Artist Accelerator.

Cụ thể chương trình được thiết kế để giúp các nghệ sĩ âm nhạc tìm hiểu cách mở rộng thương hiệu của họ thông qua việc tạo ra NFT, xây dựng sự hiện diện trực tuyến và thiết lập cộng đồng.

Mặc dù Mastercard vẫn chưa cho biết ai sẽ tham gia vào chương trình, nhưng công ty nói rằng chương trình tăng tốc sẽ kết thúc vào cuối năm nay với một buổi giới thiệu nghệ sĩ được phát trực tiếp.

Mastercard cho biết mục đích của việc này là tạo ra một không gian để sáng tạo, cộng tác và sở hữu nội dung âm nhạc, sử dụng công cụ tăng tốc để kết nối các nghệ sĩ trên toàn thế giới với các cố vấn trong Web3.

Đồng thời theo Mastercard, chương trình sẽ phát hành NFT bản giới hạn có tên là “The Mastercard Music Pass”, qua đó holder sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu giáo dục âm nhạc độc quyền, tài nguyên độc đáo và các trải nghiệm vật lý và kỹ thuật số khác.

Dạo gần đây Polygon liên tục đón nhận tin tốt khi các thương hiệu lớn trên toàn cầu bắt đầu sử dụng công nghệ của Polygon để phát hành NFTs (hay các mục đích khác)

Nổi bật trong đó là sự kiện ra mắt bộ NFT với thương hiệu tổng thống Donald Trump. Bên cạnh đó là thương hiệu cà phê nổi tiếng Starbucks đã sử dụng Polygon để làm chương trình khách hàng thân thiết qua NFT.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: