Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Mastercard cung cấp dịch vụ tư vấn tiền điện tử, NFT và CBDC

Mastercard đang đi sâu hơn vào thế giới tiền điện tử, họ  thông báo rằng sẽ bổ sung các dịch vụ tư vấn tập trung vào thanh toán cho tiền điện tử và tiền kỹ thuật số và cuối cùng nó có thể giúp phát triển các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Gã khổng lồ tài chính cho biết các dịch vụ mới của họ dành cho các ngân hàng và thương gia sẽ bao gồm mọi thứ từ tiền điện tử và chiến lược NFT đến thẻ tiền điện tử và các chương trình khách hàng thân thiết.

Khi NFTs biểu thị quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý — trở nên phổ biến hơn, các tổ chức tài chính và doanh nghiệp chính thống hơn sẽ phải thích ứng theo.

Mastercard cho biết trong một tuyên bố rằng công ty cũng đang tìm cách giúp các ngân hàng khám phá khả năng phát triển và triển khai các CBDC thông qua nền tảng thử nghiệm của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Mastercard bày tỏ sự quan tâm đến tiền tệ kỹ thuật số, trước đó đã phát triển thẻ tiền điện tử với Wirex và BitPay. Năm ngoái, Mastercard cho biết họ sẽ “chuẩn bị cho tương lai của tiền điện tử và thanh toán”.

Tham khảo: Mastercard hợp tác với Amber, Bitkub và CoinJarra mắt thẻ thanh toán được liên kết bằng tiền điện tử

Gần đây, Mastercard hợp tác với Amber, Bitkub và Coinjar để tạo thẻ thanh toán tập trung vào tiền điện tử cho khách hàng ở Châu Á.

Khi nói đến NFT, Mastercard sẽ là một tùy chọn thanh toán trên nền tảng NFT Marketplace sắp tới của Coinbase, nền tảng này không có ngày phát hành nhưng có thể là đối thủ của OpenSea.

Tham khảo: Coinbase tham gia vào cơn sốt NFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *