Giá Mask và Doge tăng nóng sau khi Elon Musk muốn tích hợp vào thanh toán trên Twitter

Giá Dogecoin (DOGE) và Mask (MASK) đã tăng trưởng mạnh mẽ sau khi có tin tức Twitter sẽ tích hợp thanh toán bằng tiền mã hóa.

Hiện tại thì mong muốn của Elon Musk – CEO Twitter vẫn ưu tiên thanh toán bằng tiền pháp định (fiat), nhưng thanh toán bằng crypto có thể được thêmvào nền tảng trong tương lai gần.Bản thân Twitter có thể coi là 1 nền tảng dành riêng cho cộng đồng tiền điền tử vì các thông tin từ thị trường đến nhanh nhất từ Twitter. Sau khi Elon Musk mua lại Twitter thì ông vẫn tiếp tục cho người dùng hiển thị NFT nằm trong khuôn khổ gói Twitter Blue.

Bên cạnh đó cộng đồng còn được phép tip Bitcoin cho những nhà sáng tạo nội dung mà họ yêu thích bằng Strike hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ ví. Người dùng Twitter đủ điều kiện thậm chí còn được hiển thị địa chỉ ví Ethereum và Bitcoin của họ để nhận tip từ cộng đồng.

Twitter đang thiết kế một hệ thống cho phép thanh toán thông qua nền tảng truyền thông xã hội và mặc dù chủ sở hữu tỷ phú Elon Musk muốn nó “đầu tiên và quan trọng nhất” dành cho tiền tệ fiat, nhưng ông muốn khả năng thêm hình thức thanh toán bằng tiền điện tử và token $DOGE và $MASK đang được ông ưu tiên. Điều này đã khiến cho giá của 2 token này bay mạnh mẽ.

Bên cạnh đó Dogecoin từng là token yêu thích của vị tỷ phú Musk. Dogecoin (DOGE) tăng vọt lên mức cao nhất trong 24 giờ sau khi tin tức được đưa ra hơn 10%.

Giá của Dogecoin (DOGE)
Giá của Dogecoin (DOGE)

Ngoài ra giá của token MASK đã tăng trưởng “điên cuồng”, tại thời điểm viết bài đã tăng gần 25% so với ngày trước và đang giao dịch quanh mốc 4 USD.

Giá của Mask (MASK)
Giá của Mask (MASK)

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: