Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Marvel sẽ chính thức phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên

Gã khổng lồ truyện tranh sẽ tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số, mô hình 3D và “truyện tranh NFT” vào cuối năm nay.

OpenGraph TW 1200x630 1

Một thương hiệu lớn khác đang có những động thái trong không gian sưu tầm tiền mã hóa NFT, khi Marvel Entertainment thuộc sở hữu của Disney đã thông báo trong tuần này rằng họ sẽ ra mắt NFT chính thức đầu tiên của mình thông qua ứng dụng VeVe Digital Collectibles vào cuối năm nay.

Marvel, tất nhiên, là gã khổng lồ truyện tranh trở thành biểu tượng giải trí và đã biến các siêu anh hùng kinh điển của mình như Người Nhện, Avengers và X-Men từ những câu chuyện truyện tranh hàng thập kỷ thành những bộ phim nổi tiếng, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử, hàng hóa , và nhiều hơn nữa.

Thông cáo báo chí của công ty gợi ý việc phát hành các bộ sưu tập Marvel NFT, tượng 3D và truyện tranh kỹ thuật số, phù hợp với các bộ sưu tập NFT mà VeVe bán dựa trên các thương hiệu giải trí khác. Các bộ sưu tập kỹ thuật số của nó ở dạng mô hình 3D có thể được xem trên thiết bị thông minh, trong thực tế ảo hoặc thậm chí thực tế tăng cường trong môi trường xung quanh bạn. Marvel và VeVe vẫn chưa chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về các NFT sắp tới.

NFT đóng vai trò như một chứng thư quyền sở hữu các vật phẩm kỹ thuật số hiếm và có thể được xác thực thông qua một chuỗi khối. Các bộ sưu tập có đủ loại hình thức, bao gồm tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, video clip, thẻ giao dịch và các mặt hàng trò chơi điện tử, cũng như các mô hình 3D tương tác của VeVe.

Thuộc sở hữu của Orbis Blockchain Technologies, VeVe đã hợp tác với đối thủ chính trong ngành truyện tranh của Marvel, DC Comics, cung cấp các bộ sưu tập dựa trên các nhân vật nổi tiếng như Batman và Superman. Nền tảng này cũng bán các NFT được cấp phép từ các thương hiệu như Adventure Time, Star Trek, Jurassic Park và Ghostbusters.

Khi thị trường NFT bùng nổ vào đầu năm nay, bao gồm khối lượng giao dịch hơn 1,5 tỷ USD trên các thị trường hàng đầu trong quý 1 năm 2021, chúng tôi đã thấy doanh số bán tác phẩm nghệ thuật không chính thức từ các nghệ sĩ truyện tranh nổi tiếng — chẳng hạn như bán Wonder Woman từ nghệ sĩ José Delbo, thu về 1,85 triệu USD Tháng Ba. Ngay sau đó, DC Comics đã cảnh báo các nghệ sĩ không được bán NFT của riêng họ có các nhân vật của họ, cho thấy rằng một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số chính thức NFT của DC đã được cung cấp.

Các bộ sưu tập mô hình 3D kỹ thuật số của DC đã có sẵn từ ứng dụng của VeVe từ cuối năm 2020. VeVe tuyên bố đã bán được hơn 580.000 NFT cho đến nay thông qua nền tảng của mình, với tổng số người dùng là hơn 340.000. Người dùng có thể bán NFT đã mua của họ thông qua thị trường thứ cấp của ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *