Vitalik Buterin công bố lộ trình ‘Endgame’ cho ETH 2.0. ETHEREUM sẽ bùng nổ giá trong thị trường sắp tới?

Tổng quan

Vào ngày 6/12/2021 vừa qua Vitalik Buterin công bố lộ trình ‘Endgame’ cho ETH 2.0.

Trước đó quá trình khởi chạy ETH2.0 bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Việc chuyển đổi của mạng sang đã dự kiến ​​sẽ làm cho ETH trở thành một tài sản giảm phát.

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã vạch ra tầm nhìn của mình về một “lộ trình hợp lý” cho ETH2.0, thể hiện một tương lai nơi nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất có thể tăng khả năng mở rộng đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn cao về khả năng chống kiểm duyệt.

Một thử nghiệm về cách thức mà một chuỗi khối lớn – được xác định bởi tần suất khối rất cao, kích thước khối cao và hàng nghìn giao dịch mỗi giây, vẫn có thể được coi là đủ tin cậy và chống kiểm duyệt.

Về các giải pháp, Buterin đề xuất “cấp thứ hai của việc Lending,chỉ với yêu cầu giá trị tài sản thấp,” để thực hiện xác thực khối phân tán; “Giới thiệu tính năng chống gian lận hoặc ZK-SNARKS để cho phép người dùng trực tiếp kiểm tra tính hợp lệ của khối”; và “giới thiệu lấy mẫu tính khả dụng của dữ liệu để cho phép người dùng kiểm tra tính khả dụng của khối thêm các kênh giao dịch thứ cấp để ngăn chặn kiểm duyệt.”

Về vấn đề phí  gas Vitalik Buterin cũng đã đề xuất giới hạn Calldata trên mỗi khối để giảm chi phí gas ETH.

Theo Hard fork đã giới thiệu EIP-1559, nhằm mục đích cải cách thị trường phí của mạng. Như Cointelegraph đã báo cáo, hơn 1 triệu ETH đã bị đốt cháy kể từ khi EIP-1559 có hiệu lực.

Ethereum burn
https://cointelegraph.com/news/one-million-eth-worth-have-been-burned-since-the-implementation-of-eip-1559-in-august

Phân tích kỹ thuật

chart ethereum
Nguồn : Tradingview

Tuy BTC giảm nhưng ETH vẫn đang trong trend tăng đẹp từ khung m15 đến khung Daily

Có 2 Trường hợp:

1/ Chạm trendline ở mức giá quanh 443x chỉnh về lại support 422x rồi tăng trở lại

2/ Phá vỡ trendline và lên tiếp mức kháng cự trên 460x 

Plan chủ đạo cho ETH: long

Entry: 418x- 422x

SL 4150

TP: 436x – 445x – 460x

Lưu ý: Trên đây là những nhận định cá nhân để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đầu tư, nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy để bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ admin.Bài viết nếu đem lại giá trị cho bạn hãy để lại like, share hay comment khuyến khích để HC Capital không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng .

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.