TIỀM NĂNG NÀO ĐỂ dYdX TĂNG TRƯỞNG TRỞ LẠI?

Vậy dYdX là gì?

dYdX là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung với nhiều tính năng hỗ trợ các sản phẩm phái sinh (Derivatives) được xây dựng trên Starkware (ETH Layer 2) với các tính năng như giao dịch Spot, ký quỹ (Margin) và hợp đồng không kỳ hạn (Perpetuals).

Một số đặc trưng của dYdX

  • Giao dịch hợp đồng không kỳ hạn với đòn bẩy lên tới 25x.
  • Giao dịch Spot/Ký quỹ. 
  • Hiện dYdX là một trong những sàn DEX có khối lượng giao dịch thuộc top cao nhất.
  • Giao dịch giao dịch ký quỹ với đòn bẩy ban đầu lên đến hơn 5x.
  • Cho vay (borrowing). 

Lý do nên mua dYdX tại thời điểm này

1. Volume giao dịch cao

Trong 24H trên sàn giao dịch phái sinh dYdX đang đạt khoảng 2.052 tỷ đô xếp thứ 2 ở CMC. Trước đó khi đạt đỉnh ATH (27.2$)  nhờ sự hưởng lợi từ FUD cấm crypto từ Trung Quốc dẫn đến khối lượng giao dịch trên dYdX bùng nổ lên mức cao kỷ lục.

dxdx volume
Số liệu cập nhật từ CMC

2. Được đánh giá cao từ các trang Analytics và Research.

dYdX gần đây đã ngừng cung cấp L1 và đang tăng gấp đôi so với vĩnh viễn bằng cách mở rộng ra ngoài 28 thị trường hiện tại.

Nó cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất được thống kê từ nền tảng MessariCrypto hàng đầu hiện nay.

 

Xu hướng tương lai được nhiều người nhận định là các sàn DEX sẽ dần thay thế CEX vì hiện tại dYdX đã có cả margin và future trên chính nền tảng của mình.

3. Về các quỹ đầu tư đằng sau dYdX 

Đứng đằng sau dYdX là quỹ đầu tư a16z Crypto và Polychain Capital dẫn đầu trong lĩnh vực crypto hiện tại. đọc thêm tại :https://allinstation.com/allin-wiki/coin-token/dydx.html.

Đơn cử phải kể đến một số dự án đạt ROI top đầu thị trường của a16z như là Solana, AR, AVAX,…

a16z

ico

Cho nên ta có thể nhận định rằng giá kể từ thời điểm viết bài chỉ mới x9 so với giá ICO , còn khá thấp so với ROI của Solana, AR, UNI. Nên sắp tới theo quan điểm dYdX có thể tăng trưởng đột phá trở lại ATH cũ là hoàn toàn có thể. 

4. Market Cap còn rất nhỏ so với các dự án tương tự trên thị trường

Hiện tại MarketCap còn rất nhỏ so với các Token sàn DEX như Uniswap (UNI) thấp hơn 16 lần, Pancake (CAKE) nhỏ hơn 5 lần. Theo nhận định thì MarketCap của dYdX hoàn toàn có thể đạt các cột mốc x2, x3, x5 trên thị trường này nữa. 

Nếu các anh, em quan tâm đến dYdX và muốn biết vùng mua hợp lý tại thời điểm hiện tại các anh em có thể tham khảo ở phần tiếp theo.

Phân tích kỹ thuật

DYDX vừa có 1 đợt giảm mạnh theo cú giảm của BTC, tuy nhiên đây có thể là vùng giá đẹp để bắt đầu mua.

dydx chart

Plan 1: chờ break kháng cự vùng giá 10$

Plan 2: giá sẽ quay về test 1 lần nữa ở vùng hỗ trợ 8$ và đi chợ ở đó, SL 7,8$

TP 1: 13,3 – tp2: 14,6 – tp3: 16,3

Lưu ý: Trên đây là những nhận định cá nhân để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đầu tư, nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy để bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ admin.Bài viết nếu đem lại giá trị cho bạn hãy để lại like, share hay comment khuyến khích để HC Capital không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc