Tìm hiểu về giao dịch giao ngay (spot trading) trên BingX

Giao dịch spot hay thường được gọi là giao dịch giao ngay là phương pháp giao dịch cơ bản điển hình nhất được cả những nhà giao dịch mới bắt đầu và đã có kinh nghiệm quan tâm. Về cơ bản trên BingX, giao dịch spot đây là hình thức giao dịch mua bán tức thời các loại tài sản tiền điện tử. Các nhà giao dịch spot tại BingX sẽ tìm kiếm các cơ hội mua tài sản ở giá thấp và kỳ vọng giá sẽ tăng lên trong tương lai. 

How to Spot Trade (BingX Platform Guide) - YouTubeWebsite: https://bingx.com/vi-vn/

Ưu điểm đặc biệt của thị trường giao ngay spot trading trên BingX chính là nằm ở việc giá cả minh bạch, mua bán nhanh chóng và thao tác dễ dàng. Sàn giao dịch spot  trên BingX hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ, cho phép người dùng mua và bán tiền mã hoá vào bất cứ thời điểm nào vào bất cứ ngày nào. 

Để giao dịch trên spot trading bạn sẽ cần làm quen với việc thực hiện các lệnh giao dịch. Tùy thuộc vào mong muốn của nhà giao dịch sẽ có một số lệnh giao dịch khác nhau. Các lệnh phổ biến nhất chính là lệnh mua bán theo thị trường (market order) và mua bán tại mức giá xác định trước (limit order).

BingX là nơi cung cấp một thị trường tiền điện tử lớn với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ đô mỗi ngày. Là nơi bạn có thể dễ dàng giao dịch và trao đổi an toàn và tiện lợi các loại tiên điện tử. Bên cạnh đó các xu hướng tiền điện tử mới, những cặp tiền mới liên tục được niên yết mỗi tuần. Đặc biêt, các dự án tiềm năng mới của thị trường liên quan tới các lĩnh vực quan trọng trong blockchain như Metaverse, Web3, NFT hay Defi đều được quy tụ về BingX.

Đọc thêm:

Tóm lại, Giao dịch giao ngay spot của BingX mang đến một thị trường tiền điện tử sôi động và hội tụ những xu hướng lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Đây cũng là một lựa chọn dễ hiểu và trực quan cho hầu hết người mới bắt đầu.  

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc