Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên BingX

Những chỉ dẫn dưới đây giúp bạn biết cách tạo tài khoản để truy cập vào BingX. Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua nền tảng website hoặc nền tảng ứng dụng mobile.

Đăng ký qua website BingX

1. Nhấn vào “Đăng ký” trên thanh điều hướng trên cùng để đăng ký thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Link website: https://bingx.com/vi-vn/

Screenshot 2022 04 18 174647

2. Bạn sẽ nhận được mã xác minh từ email hoặc từ số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã trong thời gian quy định. Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ được dẫn đến một trang khác xác nhận đăng ký của bạn, như hình dưới đây. Đặt mật khẩu và nhấp vào “Tiếp theo”

mceclip1

*Mẹo giữ an toàn cho tài khoản:

Đặt mật khẩu trên 8 chữ số để tăng cường bảo mật tài khoản của bạn. Nó phải chứa chữ hoa và chữ thường và ít nhất 1 ký tự số.

Nếu bạn được người dùng khác giới thiệu, vui lòng lấy mã giới thiệu trước khi đăng ký. Mối quan hệ giới thiệu không thể thay đổi khi đăng ký thành công.

3. Kéo và thả hình đúng vị trí để hoàn thành câu đố.

mceclip2

4. Bạn sẽ nhận được một mã xác minh. Vui lòng nhập mã trong thời gian quy định. Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ được dẫn đến một trang khác xác nhận đăng ký của bạn, như hình dưới đây.

mceclip3

5. Hoàn tất các bước trên bạn đã tạo được tài khoản BingX thành công.

Đăng ký qua ứng dụng điện thoại

1.Tải ứng dụng BingX

Truy cập trang web chính thức của BingX và nhấp vào ⬇️ để tải xuống các ứng dụng chính thức của BingX. Hiện BingX đang hỗ trợ các nền tảng Android và IOS.

mceclip0

2.Truy cập Ứng dụng BingX và nhấp vào “Đăng nhập / Đăng ký” ở góc trên cùng bên trái.

3. Chọn phương pháp đăng ký của bạn. Đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn.

4. Kéo và thả hình đúng vị trí để hoàn thành câu đố.

5. Một mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký của bạn. Vui lòng nhập mã trong thời gian quy định. Đăng ký của bạn sẽ được hoàn tất khi xác minh thành công.

Đọc thêm: 

 

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc