Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Maple ra mắt lending pool đầu tư vào trái phiếu chính phủ Mỹ

CEO Sid Powell đã thông báo trong một cuộc đàm thoại cộng đồng rằng “pool” của Maple sẽ cho phép các nhà đầu tư có chứng nhận và ngân sách của các công ty đóng trên nước ngoài đầu tư vào trái phiếu của Chính phủ Mỹ trên blockchain.

Công ty Maple Finance, một giao thức cho vay tiền mã hóa dựa trên blockchain, đang chuẩn bị ra mắt một “hồ bơi” cho vay tiền đầu tư vào trái phiếu của Chính phủ Mỹ, theo lời của đồng sáng lập và CEO Sidney Powell tại một cuộc gọi cộng đồng vào ngày thứ Ba. Powell cũng cho biết rằng Maple đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc bỏ phiếu cộng đồng vào cuối năm nay để thảo luận về tokenomics mới và tiện ích cho token MPL của mình. MPL đã tăng 23% trước cuộc gọi cộng đồng.

Những phát triển này đến khi nền tảng đang phục hồi sau một năm đầy thảm họa cho cho vay tiền mã hóa bị tấn công với tình trạng vỡ nợ của các khoản vay. Sau khi sàn giao dịch FTX đột ngột sụp đổ vào tháng 11, Maple đã phải đối mặt với 36 triệu đô la mỹ trong các khoản nợ vỡ, gây ra tổn thất nặng nề cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Tổng giá trị khóa (TVL) trên giao thức, một chỉ số phổ biến trong tài chính phi tập trung, đã giảm từ 930 triệu đô la mỹ xuống còn 40 triệu đô la mỹ vào tháng 5 năm ngoái, theo dữ liệu của DefiLlama. Token MPL đã giảm xuống mức thấp nhất là 4 đô la từ đỉnh cao lịch sử là 68.2 đô la vào tháng 4 năm ngoái.

https://allinstation.com/wp-content/uploads/2023/04/mpltvl.png

Maple đã phát hành một phiên bản nâng cấp của nền tảng của mình vào cuối năm ngoái và bắt đầu một hồ sơ cho vay các khoản thuế được nhận vào tháng trước như một phần của nỗ lực của giao thức để định vị mình là một nền tảng tín dụng kết nối tài chính truyền thống và công nghệ blockchain.

“Cho vay tài sản thực sẽ là một xu hướng lớn,” Powell nói trong cuộc gọi. Hồ bơi sắp tới sẽ cho phép các nhà đầu tư được chứng nhận và các kho bạc công ty đặt tại nước ngoài đầu tư các khoản tiền ổn định của họ vào các trái phiếu của Chính phủ Hoa Kỳ và kiếm lợi nhuận.

Giao thức mong đợi sự yêu cầu cho hồ bơi bởi vì các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm lợi suất từ các tài sản truyền thống như trái phiếu chính phủ, trong khi niềm tin vào cơ sở ngân hàng đã giảm sau các vụ nổ ngân hàng gần đây tại Hoa Kỳ.

Maple cũng đang làm việc trên những thêm vào các sản phẩm cho vay của mình, Powell nói trong cuộc gọi. Một tính năng mới, được gọi là Maple Prime bên trong, sẽ cho phép người vay quản lý vị thế đảm bảo của mình. Giao thức dự định mở rộng sang cho vay trong thời gian không giới hạn, cho phép người vay mở các dòng tín dụng để vay mà không có ngày đáo hạn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *