Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Maple Finance gọi vốn 5 triệu đô

Maple

Giao thức cho vay DeFi Maple Finance cho biết vào thứ Ba rằng họ đã huy động được 5 triệu đô la Mỹ trong vòng đầu tư chiến lược mới.

BlockTower Capital và Tioga Capital là hai quỹ dẫn đầu vòng gọi vốn này. Bên cạnh đó đợt gọi vốn còn có sự tham gia của Cherry Ventures, The Spartan Group, GSR Ventures, Veris Ventures, Maven 11 Capital và Framework Ventures.

Maple Finance sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng hoạt động tại khu vực Mỹ Latin và Châu Á-Thái Bình Dương, cũng như tăng cường hợp tác các giao thức khác, các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và các chuyên gia về tín dụng.

“Vòng huy động vốn này là sự khởi đầu cho một kế hoạch tăng trưởng toàn diện kéo dài nhiều năm, nhằm giúp Maple mở rộng hoạt động ra khỏi lĩnh vực DeFi và tham gia vào thế giới tài chính truyền thống như một nền tảng cho vay hàng đầu,” Maple Finance cho biết.

Theo trang web của công ty, nền tảng này đã phát hành hơn các khoản vay có giá trị 2.2 tỷ đô la Mỹ.

“Sứ mệnh của chúng tôi vẫn rât rõ ràng – kết nối ngành công nghệ Web3 với nganh tài chính truyền thống,” Sidney Powell, CEO và cộng sự sáng lập của Maple Finance nói.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *