Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Maple Finance cho phép nhà đầu tư trên toàn cầu mua trái phiếu chính phủ Mỹ

Maple Finance cho phép các nhà đầu tư toàn cầu tiếp cận và đầu tư với các trái phiếu của Chính phủ Mỹ. Maple Finance khẳng định đảm bảo an toàn cho quỹ của nhà cho vay bằng một thoả thuận ba bên và giám sát thời gian thực các khoản nợ.

Theo thông báo được đăng tải vào hôm qua 19/04, nền tảng cho vay Maple Finance đã ra mắt sản phẩm mới – một Pool Quản lý Tiền mặt để cho phép các nhà đầu tư và các đơn vị không được công nhận tại Hoa Kỳ tiếp cận với các trái phiếu Chính phủ Mỹ.

MPL Bond

Lựa chọn này không dành cho cá nhân hoặc tổ chức đến từ Hoa Kỳ. Quỹ sẽ tạo ra lợi tức bằng cách đầu tư vào các trái phiếu chính phủ Mỹ ngắn hạn và thỏa thuận mua lại ngược, trừ các chi phí và cho vay số tiền thu được cho một người vay thông qua một thực thể chuyên dụng được gọi là đặc tính mục đích đặc biệt (SPV). Trong trường hợp này, người vay đơn độc là Room40 Capital, một quỹ bảo hiểm tiền điện tử.

Công ty khẳng định tài sản trong pool được giữ an toàn trong một SPV độc lập, được quản lý bởi một nhà môi giới chính được quy định, đảm bảo cho nhà cho vay hoàn toàn kiểm soát tài sản của họ.

Pool Quản lý Tiền mặt cung cấp giám sát thời gian thực của các khoản nợ của Chính phủ được bảo đảm bằng một người giám hộ và cho phép nhà cho vay rút tiền vào ngày tiếp theo.

Maple cho biết họ đảm bảo sự an toàn cho quỹ của nhà cho vay bằng cách thực hiện một thoả thuận ba bên liên quan đến Maple Foundation, người vay và môi giới. Trong trường hợp người vay không trả lại khoản vay, Maple Foundation sẽ tuyên bố khoản vay không đúng hạn và liên hệ với môi giới.

Điều này cho phép họ truy cập vào tài khoản môi giới và các trái phiếu Chính phủ Mỹ của nó, và gửi số tiền trên chuỗi để thanh toán khoản vay. Maple Finance hiện có khoảng 1.9 tỷ đô la Mỹ vay được tạo ra kể từ khi ra mắt có sẵn trên 2 mạng lưới chính là Ethereum và Solana.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *