Mantle cho biết người dùng tham gia Testnet có cơ hội nhận Airdrop token MNT

Mantle một mạng blockchain Layer 2 của Ethereum, đã thu hút sự chú ý với khả năng mở rộng vượt trội và mục tiêu cung cấp chi phí thấp và bảo mật cao. Được xây dựng theo hướng tiếp cận modul, Mantle tách riêng các hoạt động về thống nhất, dữ liệu và thực thi từ lớp mạng cơ bản, tạo ra các lĩnh vực chuyên môn tùy thuộc vào hoạt động cụ thể.

Sự quản lý modul của Mantle được thực hiện thông qua việc kết hợp Ethereum Roll-ups với lớp dữ liệu phi tập trung. Công nghệ Roll-ups cho phép xử lý lượng giao dịch lớn trong hệ sinh thái các ứng dụng EVM tương thích. So với các blockchain khác, Mantle mang lại nhiều lợi ích vượt trội như hiệu suất mở rộng vượt trội, bảo mật chưa từng có, chi phí vận hành thấp và sự phi tập trung trong quá trình ra quyết định của mạng.

airdropmnt

Đặc biệt, Mantle đại diện cho thí nghiệm đầu tiên về blockchain Layer 2 được khởi xướng bởi một tổ chức tự trị BitDao. Gần đây, cộng đồng đã thông qua một đề xuất quan trọng mang tên “Tối ưu hóa Thương hiệu, Token và Tokenomics,” chính thức chấp thuận sáp nhập hệ sinh thái BitDao, các sản phẩm, token BIT và quản trị dưới một thương hiệu duy nhất – Mantle.

Như đã dự đoán, những người sử dụng mạng Mantle trong giai đoạn thử nghiệm có thể được thưởng bằng airdrop token MNT trong tương lai, tương tự như cơ chế tokenomic của token BIT. Điều quan trọng là tham gia vào các đề xuất quản trị được đưa ra bởi cộng đồng, vì Mantle là một phần của BitDao và việc niêm yết token MNT sẽ được quản lý bởi tổ chức này.

Để tham gia, người dùng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất trên trang snapshot và sở hữu một lượng nhỏ token BIT trước đó (không trên testnet). Token BIT có thể được mua trên các sàn giao dịch như Bybit, Mexc, Bitmart, Gate.io hoặc Uniswap v3.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham gia vào các hoạt động trên chuỗi khác như thử nghiệm các giao thức trong hệ sinh thái Mantle. Các dự án DeFi như Pulsar Network và FusionX đang được tích hợp vào Mantle, và người dùng có thể thực hiện các hoạt động như hoán đổi token và cung cấp thanh khoản cho các giao thức này trên testnet. Quan trọng là lặp lại các hoạt động này định kỳ để xuất hiện như những người dùng tích cực trong cộng đồng.

Với sự kết hợp giữa tiềm năng của Mantle và cơ hội nhận airdrop token MNT, người dùng có thể tận dụng giai đoạn thử nghiệm này để tiếp cận với hệ sinh thái Mantle và tham gia vào quá trình phát triển và quyết định của mạng

Đọc thêm: Hướng dẫn trải nghiệm Mantle Network cơ hội nhận Airdrop trong tương lai

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

2 bình luận về “Mantle cho biết người dùng tham gia Testnet có cơ hội nhận Airdrop token MNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: