Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Mantle tạm ngừng đổi token vì FTX và Alameda

mantle-network

Mantle DAO mới đây đã khởi đầu một cuộc thảo luận liên quan đến đề xuất không cho sàn giao dịch FTX và Alameda Research chuyển đổi số token BitDAO (BIT) trị giá 43 triệu đô la thành token Mantle (MNT) trong quá trình di cư token đang diễn ra.

Vào ngày 17 tháng 8, vấn đề về token BIT do Alameda nắm giữ trở thành đề tài thảo luận cho các thành viên cộng đồng Mantle. Cateatpeanut lập luận rằng số BIT mà FTX đang nắm giữ không nên được tự động chuyển đổi thành MNT do “không đủ điều kiện”.

Trong đề xuất, thành viên cộng đồng yêu cầu triển khai một hợp đồng thông minh di cư MNT mới có khả năng hạn chế việc tự động chuyển đổi số token BIT thuộc sở hữu của FTX. Mantle DAO cũng thống nhất rằng việc di cư sẽ được tạm dừng cho đến khi cuộc thảo luận và bỏ phiếu kết thúc.

Như Allinstation đã đưa tin, vào tháng 5/2023, Mantle đã hợp nhất với BitDAO. Qua đó tất cả các bộ phận trong hệ sinh thái cũ từ BitDAO đến Kho bạc (Treasury) sẽ được hợp nhất lại với Mantle.

Đồng thời token $BIT cũng sẽ được đổi tên thành $MNT với tokenomic mới. Việc chuyển đổi $BIT sẽ diễn ra tự động mà Holder không cần phải làm bất kỳ thao tác nào.

Với sự hợp nhất này, Mantle Network sẽ thừa hưởng gần 300 triệu USD stablecoin và hơn 270,000 ETH (485 triệu USD) từ BitDAO để phát triển dự án, qua đó biến Mantle thành một trong những dự án có nhiều tiền trong quỹ nhất.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *