Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Mantle Network ra mắt alpha mainnet

mantle-network

Mantle Network thông báo ra mắt alpha mainnet tại sự kiện thường niên Ethereum Community Conference (EthCC) đang diễn ra tại Paris, Pháp. Đây là bước tiến sau 6 tháng thử nghiệm testnet.

Theo báo cáo của dự án, giai đoạn testnet đã kết thúc sau nhiều cuộc kiểm tra bảo mật nhằm loại bỏ các rủi ro và lỗ hổng có thể xảy ra.

Đồng thời theo báo cáo, mạng lưới Mantle đã ghi nhận 700,000 địa chỉ ví duy nhất và xử lý thành công 15 triệu giao dịch on-chain trong suốt sáu tháng thử nghiệm testnet.

Mantle là dự án Layer-2 trên Ethereum được ra mắt vào tháng 11/2022. Dự án này thuộc sở hữu của BitDAO, tổ chức DAO được hậu thuẫn bởi sàn giao dịch Bybit.

Sau đó vài tháng, cộng đồng BitDAO đã đề xuất sáp nhập hai dự án này lại với nhau và đồng thời chuyển đổi token BIT thành token gốc của toàn hệ sinh thái.

Vào ngày 20/05/2023, BitDAO chính thức sáp nhập với Mantle và bắt đầu quá trình chuyển đổi BIT thành token MNT. Sau quá trình hợp nhất, Mantle sẽ sở hữu một trong những quỹ Treasury lớn nhất hiện nay với hơn 2 tỷ USD token nắm giữ.

Mới đây nhất, Mantle Network đã đưa ra một đề xuất quản trị nhằm thành lập quỹ sinh thái trị giá 200 triệu đô la. Mục đích sử dụng quỹ này là để hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung trên mạng lưới trong suốt ba năm tới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *