Mantle có thể sẽ phân bổ 200 triệu đô cho quỹ hệ sinh thái

mantle

Mantle Network đưa ra một đề xuất quản trị nhằm thành lập quỹ sinh thái trị giá 200 triệu đô la. Mục đích sử dụng quỹ này là để hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung trên mạng lưới trong suốt ba năm tới.

Đề xuất này được đưa ra bởi đội ngũ nhân viên chính của Mantle cùng với quỹ Mirana Ventures. Được gọi là MIP-24, đề xuất này đang tìm kiếm sự chấp thuận của cộng đồng để cấp 100 triệu đô la từ nguồn kinh phí dự trữ 2 tỷ đô la của Mantle cho quỹ này.

Để đạt được mục tiêu 200 triệu đô la, đề xuất cũng đang tìm kiếm việc gây quỹ thêm 100 triệu đô la từ “đối tác mạo hiểm chiến lược”, như được nêu trong đề xuất.

Với tỷ lệ bỏ phiếu DAO hiện tại là 99.92% ủng hộ, có khả năng cao nó sẽ được chấp thuận. Việc bỏ phiếu về đề xuất này dự kiến ​​kết thúc vào ngày 15 tháng 7.

Vào năm 2022, BitDAO đã phát triển tiếp Mantle, một mạng lưới Layer 2, để cạnh tranh với các nền tảng như Optimism và Arbitrum sử dụng Optimistic rollups.

Chỉ vào tháng trước, BitDAO đã đưa ra quyết định sáp nhập và đổi tên thành Mantle, với mục tiêu tập trung tất cả nguồn lực vào mạng lưới Layer 2. Dự án này duy trì một trong những quỹ cộng đồng lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, với hơn 2 tỷ đô la, bao gồm 1.2 tỷ đô la token Mantle, 500 triệu đô la trong ETH và 300 triệu đô la  stablecoin, theo dữ liệu từ DeepDAO.

Xem thêm: Mantle cho biết người dùng tham gia Testnet có cơ hội nhận Airdrop token MNT 

Vào năm 2021, BitDAO đã gây quỹ 230 triệu đô la thông qua một đợt bán token riêng tư do Founders Fund của Peter Thiel, Pantera Capital và Dragonfly Capital dẫn đầu, nhằm tài trợ cho các dự án liên quan đến tiền điện tử.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận câu hỏi Archway là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: