Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Manchester City ra mắt bộ sưu tập NFT kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ

Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu, Manchester city hợp tác với các Animoca Brands Quidd marketplace để ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo.

Manchester City, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, đã hợp tác với NFT marketplace của Quidd, để tung ra NFT gồm bốn bộ sưu tập kỹ thuật số. Câu lạc bộ nổi tiếng vốn được quản lý bởi Pep Guardiola và chơi trên sân vận động Etihad với sức chứa lên đến 55,000 chỗ ngồi.

Cả fan NFT lẫn những fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt sẽ không chỉ được sở hữu các thẻ cầu thủ 3D mà còn là các bộ thẻ độc nhất nhằm đánh dấu những khoảnh khắc lịch sử của câu lạc bộ Manchester city. Một bộ thẻ Signature cực kỳ giới hạn sẽ là cái kết đặc biệt cho Quidd season.

Quidd là công ty con của Animoca Brands nổi tiếng. Đây là một trong số các thị trường NFT hàng đầu trên Wax Blockchain và họ đã làm việc với những cái tên quen thuộc như Disney và HBO. Bộ sưu tập ra mắt lúc 23:00 (UTC+7) ngày mai, ra mắt loạt thẻ thể thao 3D kỹ thuật số đầu tiên của câu lạc bộ.

Bộ sưu tập bao gồm bốn đợt NFT drop trong suốt mùa giải.

Sự trỗi dậy của Fan token

Nhiều câu lạc bộ hàng đầu ở Châu u đã nhanh chóng tham gia vào không gian tiền điện tử và NFT. FC Porto đã hợp tác với Binance để ra mắt fan token PORTO của họ vào năm ngoái. Barcelona đã tiết lộ kế hoạch phát triển tiền điện tử của mình với tiềm năng Metaverse và NFT.

Chỉ trong tuần này, fan token đã tăng trưởng 53.11%, theo dữ liệu của Cryptoslate. Fan token Manchester City 9 (CITY) đã tăng 36.37% trong bảy ngày qua. Không rõ liệu điều này có liên quan đến bất kỳ phân việc phối hay mở bán bộ sưu tập NFT nào hay không.

Sam Barberie, Phó chủ tịch phụ trách nội dung của Quidd cho biết: “Cơ hội làm việc với City ngay lập tức thúc giục chúng tôi làm một điều gì đó hoàn toàn mới”. Ông cũng nói thêm:

“Tầm cỡ và lịch sử của câu lạc bộ đã thúc đẩy mong muốn tạo ra thứ gì đó mà người hâm mộ và các nhà sưu tập chưa từng thấy trước đây, một thử sở hữu tính tương tác cao giống như ý nghĩa của việc trở thành một người hâm mộ của Manchester City”.

Quidd marketplace đã là nơi trưng bày các bộ sưu tập NFT từ hơn 325 thương hiệu khác nhau và tám triệu nhà sưu tập NFT trên toàn thế giới.

Đây là lần đầu tiên một bộ sưu tập từ một câu lạc bộ của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh xuất hiện trên Quidd.

Khi ngày càng có nhiều câu lạc bộ thể thao thử nghiệm công nghệ NFT, các đội ngũ sẽ tiếp tục xem xét cách họ tương tác với người hâm mộ một cách sáng tạo nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *