MakerDAO đạt doanh thu gấp 2 lần và lấn sang lĩnh vực truyền thống

Thứ 6 vừa qua, MakerDAO công bố tích trữ 60% chứng chỉ quỹ thời hạn 1-3 năm và 40% thời hạn dưới 1 năm trong danh mục tài sản. Với mục đích đầu tư thêm 500 triệu USD vào quỹ dự trữ và trái phiếu doanh nghiệp.

MakerDAO ghi nhận doanh thu nhảy vọt gấp đôi.
MakerDAO ghi nhận doanh thu nhảy vọt gấp đôi.

Việc tích trữ thêm các tài sản truyền thống như chứng chỉ quỹ và gửi tài sản trên Gemini giúp doanh thu nền tảng này tăng vọt. Hiện tại, nền tảng này đã tổng kết được 20.2 triệu USD doanh thu trên mạng lưới chưa tính các khoản đến từ truyền thống.

Doanh thu chúng tôi đã tăng gấp đôi trong vòng vài tuần qua và đây chỉ mới là sự khởi đầu. Đồng thời, tôi đang đề xuất về việc trả thưởng cho các DAI Holders cho những đóng góp của họ với dự án” – Sébastien Derivaux – Quản lý tài sản đảm bảo tại MakerDAO chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình.

MakerDAO là nền tảng cho vay mượn lớn nhất hiện nay với hơn 8.2 tỷ USD giá trị tài sản trên nền tảng này được thống kê bởi Defillama.

Người dùng gửi một khoản tài sản thế chấp cố định lên trên nền tảng có thể nhận lấy khoản vay bằng stablecoin $DAI. Lượng token $DAI được vay trên sẽ được đốt ngay lập tức sau khi người dùng tất toán khoản vay của mình. 

Thông tin tích cực về doanh thu của MakerDAO kèm theo thông báo về sự mất tích của Co-founder MakerDAO vào ngày 28/10 vừa qua khiến nhiều người tò mò.

Công bố chính thức về cái chết của Co-founder Nikolai Mushegian

Nikolai Mushegian- Co-founder MakerDAO.
Nikolai Mushegian- Co-founder MakerDAO.


Cái chết bất ngờ của Nikolai Mushegian – đồng sáng lập MakerDAO tại bãi biển Puerto Rican đã được xác nhận bởi cảnh sát địa phương vài giờ sau khi
bài tweet cuối cùng được anh đăng tải. Mushegian rời MakerDAO vào năm 2018 do không tán thành quan điểm phân quyền kiểm soát một phần cho các tổ chức quỹ thuộc chính phủ.

Thông tin về chết của Mushegian cũng đã được xác nhận là sự thật bởi những nhà lãnh đạo khác trong cùng lĩnh vực. Ameen Soleimani – CEO của Reflexer cho rằng cái chết của anh là do bị sát hại chứ không phải như những thông tin từ phía cảnh sát công bố.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: