Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

MakerDao đề xuất các thay đổi mới, liệu có phải cơ hội đẩy giá

Đề xuất MIP102c2-SP2 đã được đưa ra biểu quyết vào ngày 10 tháng 4, nhằm thay đổi một số cơ chế trên Maker và các khung phạm vi hoạt động của giao thức Maker.

Quản trị MakerDAO [MKR] đã rất tích cực trong vài tháng qua trong việc soạn thảo các đề xuất mới. Giao thức đã đang làm việc để nâng cao nền tảng cho người dùng.

Đề xuất MIP102c2-SP2 đã được đưa ra biểu quyết vào ngày 10 tháng 4 với mục đích sửa đổi cơ chế Maker và các khung phạm vi hoạt động, quản lý hoạt động của Giao thức Maker.

Tại thời điểm viết bài này, 87.32% địa chỉ đăng ký đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất. Thời gian bỏ phiếu dự kiến ​​kết thúc vào ngày 24 tháng 4.

Nếu các thay đổi đề xuất liên quan đến sửa đổi trong dự án Maker, điều này có thể ảnh hưởng đến cấu trúc quản trị của nền tảng và quy trình ra quyết định được sử dụng để quản lý giao thức.

Các thay đổi đối với các Khung phạm vi hoạt động có thể ảnh hưởng đến các loại tài sản thế chấp được chấp nhận bởi nền tảng, điều này có thể ảnh hưởng đến tổng thể sự ổn định và bảo mật của giao thức.

Ngoài ra, một số thông số của giao thức MakerDAO cũng đã được thay đổi. Những thay đổi này bao gồm Lãi suất ổn định, Nợ Khả dụng Mục tiêu và Thời gian chờ tăng Tường trần đối với một số loại tài sản thế chấp bao gồm ETH-A, ETH-B, ETH-C, WSTETH-A.

Để hiểu rõ hơn, Lãi suất ổn định là khoản phí thu từ người vay để duy trì sự ổn định của Giao thức Maker. Nợ Khả dụng Mục tiêu là số tiền tối đa DAI có thể phát hành dựa trên một loại tiền điện tử được sử dụng làm tài sản thế chấp và Thời gian chờ tăng Tường trần là khoảng thời gian giữa các lần tăng số lượng tối đa này.Maker MKR 17.10.32 23 Apr 2023 1536x520 1

Lãi suất ổn định, Nợ Khả dụng Mục tiêu và Thời gian chờ tăng Tường trần đã được tăng đối với nhiều tài sản khác nhau nhằm cải thiện trạng thái của giao thức.

Mặc dù đã có cải tiến trong giao thức MakerDAO, sự quan tâm chung đối với token MKR vẫn tiếp tục giảm.

Hơn nữa, dữ liệu của Santiment cho thấy giá MKR đã giảm trong vài ngày qua.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch của token MKR cũng giảm trong thời gian gần đây. Điều này có nghĩa là MKR không được giao dịch thường xuyên như trước.

Thêm vào đó, sự tăng trưởng mạng lưới của token cũng giảm, cho thấy thiếu sự quan tâm từ địa chỉ mới đối với MKR.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *