Hướng dẫn tham gia Binance Learn & Earn – LDO, WOO, QI

Trong bài viết ngày hôm nay Allinstaton sẽ hướng dẫn anh em cách tham gia Binance Learn & Earn – LDO, WOO & QI.

Chương trình Binance Learn & Earn là gì?

Đây là chương trình khuyến khích do Binance đưa ra, nhằm giúp anh em có thêm hiểu biết về dự án và đồng thời nhận được phần thưởng khuyến khích.

Các bài kiểm tra này được mở ngẫu nhiên và hết rất nhanh, anh em nhanh tay tham gia nhé!

Cách thức tham gia Binance Learn & Earn

Bước 1: Anh em truy cập vào trang web Binance Learn & Earn

Bước 2: Anh em cần đăng ký tài khoản Binance và đảm bảo đã xác thực (KYC) tài khoản nhé.

Bước 3: Anh em sẽ thấy một list các bài quiz đang mở. Anh em lưu ý chỉ những bài viết có chữ “EARN’ bên trên mới giúp anh em kiếm tiền thôi nhé!

WOO, LDO, QI là một trong số dự án mới nhất trong đợt Binance Learn & Earn này.
WOO, LDO, QI là một trong số dự án mới nhất trong đợt Binance Learn & Earn này.

Bước 4: Anh em click vào bài quiz.

Khi đó anh em sẽ thấy clip tổng quan về dự án. Sau khi xem xong clip thì anh em click mũi tên để sang trang tiếp theo (sau video) sau đó chọn “Start Quiz” ngay trên đầu bài viết nhé!

Anh em lưu ý rằng đây là hoạt động “Learn & Earn”, nên anh em nên cố gắng tự tìm hiểu về dự án để có thêm kiến thức. Tuy nhiên, Allinstation xin phép đưa ra đáp án để anh em tham khảo.

Binance Learn & Earn – LDO, WOO, QI

Chi tiết sự kiện

– Thời gian mở Quiz: 16:00, 19/10/2022 – 16:00, 26/10/2022

– Token thưởng từ sự kiện: $LDO, $WOO & $QI

– Điều kiện tham gia: Người dùng Binance đã KYC trước ngày 19/10/2022

– Học và xem clip về $LDO, $WOO & $QI TẠI ĐÂY

Lưu ý:

– Giải $WOO & $QI chỉ dành cho các tài khoản chưa sử dụng tính năng Binance Staking trước ngày 19/10/2022 (giờ Việt Nam) 

– Giải thưởng được phân phối theo cơ chế first-come, first-serve với số lượng có hạn nên anh em đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Đáp án tham khảo Quiz LDO, WOO & QI

LDO

Q1) What problem is Lido trying to solve in PoS staking?

Answer: All are correct

Q2) What do users receive after staking their tokens on Lido?

Answer: Assets that represent their staked tokens on a 1:1 basis, e.g., stake ETH and get stETH tokens

Q3) Where do users deposit their PoS token on Lido?

Answer: The Lido staking pool smart contract

Q4) What can holders do with LDO?

Answer: Vote on decisions in the Lido DAO

Q5) Why does Lido operate as a DAO?

Answer: All are correct

Q6) What can users do with their stETH tokens?

Answer: All are correct

Q7) What is the name of the utility token on Lido?

Answer: LDO

Q8) In addition to Ethereum, which PoS blockchain does Lido support?

Answer: Polkadot

QI

Q1) Which of the following is part of BENQI’s suite of protocols?

Answer: All are correct

Q2) Which blockchain is BENQI deployed on?

Answer: Avalanche

Q3) What is the purpose of the QI token?

Answer: All are correct

Q4) Which asset does BENQI Liquid Staking support?

Answer: AVAX

Q5) Which of the following assets are listed on BENQI Liquidity Market?

Answer: All are correct

Q6)  Users can seamlessly stake on BENQI Liquid Staking to both secure the network it’s on while having the freedom to use that capital within DeFi.

Answer: True

Q7) Which yield-bearing asset do users receive from BENQI Liquid Staking?

Answer: sAVAX

Q8) Are there any minimum requirements for staking on BENQI Liquid Staking?

Answer: No

Q9) What is the purpose of veQI?

Answer: Voting power for validators to receive additional staking delegations

Q10) Which of the following protocols is BENQI’s liquid staking asset integrated with?

Answer: All are correct

WOO

Q1) What share of WOO Network’s revenue contributes to the monthly buyback and burn?

Answer: 50%

Q2) What is WOO Network’s centralized exchange called?

Answer: WOO X

Q3) How much does Kronos Research trade each day?

Answer: $1 billion +

Q4) What network did WOOFi first launch on?

Answer: BNB Chain

Q5) Who benefits from WOO Network’s services?

Answer: All are correct

Q6) WOO Network was selected as a judge in BNB Chain’s Most Valuable Builder Program. True or false?

Answer: False

Q7) Who invested in WOO Network’s Series A+ fundraising round in 2021?

Answer: Binance Labs

Q8) Which ecosystem(s) are partnered with WOO DAO?

Answer: All are correct

Q9) WOO Network was designed to address high fees and fragmented liquidity across crypto networks and applications. True or false?

Answer: True

Q10) Who benefits from WOO Network’s liquidity?

Answer: All are correct

Q11) WOOFi is an all-in-one dApp.

Answer: True

Q12) What is WOOFi’s swap fee?

Answer: 0.025%

Q13) How quickly can WOOFi cross-chain swaps complete?

Answer: 30 seconds

Q14) Which of these are features of WOOFi Supercharger vaults?

Answer: All are correct

Q15) How many chains is WOOFi integrated with?

Answer: 4

Q16) WOOFi DEX has a customizable UI and visible orderbook.

Answer: True

Q17) Which network is WOOFi DEX built upon?

Answer: NEAR

Claim các token đã nhận được từ Binance Learn & Earn và chuyển tài sản vào tài khoản Spot.
Claim các token đã nhận được từ Binance Learn & Earn và chuyển tài sản vào tài khoản Spot.

Sau khi hoàn thành các bài quiz anh em truy cập https://www.binance.com/vi/my/coupon để claim voucher, sau đó chuyển số tiền thưởng sang tài khoản Spot của mình nhé!

 

Tổng kết

Lưu ý rằng các đáp án được cung cấp ở trên chỉ mang tính tham khảo và anh em nên tự mình học và nghiên cứu để có thể trao dồi cho bản thân các kiến thức giá trị. Hãy theo dõi Allinstation để nắm bắt những kèo Learn & Earn tiếp theo trong tương lai nhé!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat

📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.