More

  Thorstarter khởi chạy Public Sale tại SushiSwap

  Thorstarter là gì?

  Thorstarter là một nền tảng khởi động phi tập trung cung cấp thanh khoản chuỗi chéo cho các tài sản tiền điện tử dài hạn

  Tính thanh khoản xuyên chuỗi đảm bảo rằng quá trình gây quỹ là công bằng và minh bạch. Thorstarter cấp các khoản tài trợ thanh khoản cho các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu và giúp chúng khởi chạy thông qua IDO. Sau đó, các dự án có thể hoán đổi tài sản được tích hợp THORChain với các mã thông báo của riêng họ

  Mã thông báo XRUNE của Thorstarter là một loại tiền tệ thanh toán siêu thanh khoản, giống như RUNE. XRUNE luôn được ghép nối với các tài sản khác để sử dụng RUNE-XRUNE gốc trên THORChain để thúc đẩy trao đổi chuỗi chéo.

  Thông tin về các vòng sale

  Cụ thể, quy trình gọi vốn của Thorstarter được diễn ra theo 3 vòng bao gồm: Private Round, Strategic Round và cuối cùng là Public Sale sẽ diễn ra trên SushiSwap.

  Private Round (dành cho những người đã có đóng góp cho Thorchain Ecosystem)

  • Price: 0,02 USD

  Strategic Round – Pre-IDO on Thorchain (dành cho những người đang hữu token RUNE của Thorchain)

  • Price: 0,02 USD

  Public Sale on SushiSwap 

  • Time: 6h, ngày 30/06/2021 (giờ Việt Nam)
  • Ticker: XRUNE
  • Pairs: XRUNE/ETH và RUNE/XRUNE
  • Total Supply: 1,000,000,000 XRUNE
  • Price: Giá khởi điểm sẽ ở mức giá của vòng trước và sẽ không đổi trên SushiSwap trong tối đa 24h. XRUNE sẽ được thêm vào các Pool để đáp ứng nhu cầu và nếu bộ đệm RUNE còn lại hết trước 24h thì điều đó có nghĩa sẽ kết thúc giai đoạn Public Sale với giá không đổi.
  • Smart contract: 0x69fa0fee221ad11012bab0fdb45d444d3d2ce71c

  Thông tin cơ bản về token

  Nguồn cung cấp XRUNE sẽ là 1.000.000.000 token

  Token Release Schedule (Lịch trình phát hành token)

  Tổng kết

  Tóm gọn lại, sẽ có ba giai đoạn:

  Đầu tiên, Private Sale với giá 0,02 USD cho mỗi XRUNE. Việc mua bán này đã hoàn tất.

  Thứ hai, vòng Strategic Sale, đây sẽ là một pool trên Thorchain. Giá khởi điểm sẽ là $0,01 cho mỗi token. Mục đích của việc này là cung cấp cho những người đã ủng hộ Thorchain một mức giá khởi điểm tốt hơn so với bình thường. Cách duy nhất để tham gia là thêm RUNE bất đối xứng vào nhóm (tức là bạn sẽ cần RUNE trên THORChain để nhận XRUNE). Người dùng sẽ có thể tham gia vào bất kỳ DEX nào sử dụng nhóm THORChain, ví dụ: Thorswap.

  Cuối cùng sẽ được bán Public Sale trên SushiSwap. Giá khởi điểm sẽ ở mức giá của vòng trước và sẽ không đổi trên SushiSwap trong tối đa 24h. XRUNE sẽ được thêm vào các Pool để đáp ứng nhu cầu và nếu bộ đệm RUNE còn lại hết trước 24h thì điều đó có nghĩa sẽ kết thúc giai đoạn Public Sale với giá không đổi.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây