MEXC ra mắt phiên thứ 24 New M-Day – ParaState (STATE)

Dự án ParaState (STATE) sẽ sớm ra mắt trên nền tảng MEXC M-Day. Sự kiện niêm yết  STATE được tổ chức dành riêng cho các nhà giao dịch / chủ sở hữu tiền điện tử chính thống tham gia và tận hưởng đợt token airdrop của dự án.

mc

Thông tin dự án

ParaState là một nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi làm cầu nối giữa hệ sinh thái ứng dụng và nhà phát triển giữa Polkadot, Substrate và Ethereum, cũng như các chuỗi khác muốn cung cấp khả năng tương thích với Ethereum. Đồng thời hỗ trợ pallet EVM để cung cấp khả năng tương thích liền mạch với tất cả Đối với các ứng dụng Ethereum hiện có, ParaState cũng cung cấp cho các nhà phát triển môi trường triển khai hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo, WebAssembly có hương vị Ethereum. Hai cơ sở hạ tầng này được đảm bảo giao tiếp với nhau và chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản trên ParaState.

 • Tổng cung: 1,000,000,000 STATE 
 • Website chính thức: https://www.parastate.io/
 • Số lượng Token Airdrop: 350,000 STATE

Tiêu chí điều kiện đủ để tham gia

Vòng 1: Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch bất kỳ token nào (Spot & ETF & Margin) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian nhận vé (tức là từ 14:00, ngày 14/02/2022 đến 14:00, ngày 16/02/2022 (giờ VN)) với khối lượng giao dịch không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Thông tin vé

 • Tổng số vé trúng thưởng: 900
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 160 STATE

Các cặp giao dịch  (bao gồm Spot & ETF & Margin):

MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, TRX, XRP, BSV, ETC, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, XTZ, ZEC, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, ONG, AE, BTS, RVN, WOO, ARPA, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING, C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, SNX, FTT, CAKE, SLP, SUSHI, AGLD, EDEN, ATLAS, AVXL, BABY, BANANA, CW, DXL, DYDX, GEL, LZ, MAKI, PHM, POLIS, QRDO, REI, RIN, SBR, SUNNY, SWP, THEOS, USDP, WEMIX, WNCH, XCAD, YAG, LARIX, PRT, ORCA, BEAM, DERI, SYN, BRIGHT, MCASH, PAC, GRO, YAY, UFO, VOX, SPELL, PKEX, SRP, GDC, MRFI, RBN, MOOV, FLOKI, TFI, HCT, DSG, INSTA, VEX, KOL, BIN, KWT, OHM, UM, STARL, MDF, AAA, OPUL, STRP, FODL, GEMG, NFS, MOVD, DFI, MAT, ADS, SIN, MONI, BNPL, EVRY, SSV, ZHT, GOLD, BHO, REF, UFARM, BDX, CELT, NINJA, SPS, WARENA, PLUT, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, ZRX, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, RIF, WNCG, OCT, CHESS, FLOW, RARI, TOKAU, BETA, KISHU, BNX, OKB, CTSI, RACA, NU, BIT, KLAY, ATA, AUDIO, MASK, CELO, SOS, GLMR, GOLDFINCH, WTF, LOOKS, CEEK, PIT, ZIG, HAM, BABYDOGE, SHIB, LUFFY, BEZOGE, MANA, SAFEMOON, SAITAMA, GDO, CSPR

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

TRADING.png

Vòng 2: Vòng Hold MX

Trong thời gian yêu cầu vé, chủ sở hữu MX có số tiền nắm giữ không thấp hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể yêu cầu càng nhiều vé.

Thông tin vé:

 • Tổng số vé trúng thưởng:  1,100
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 160 STATE

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

HOLDING.png

Quy trình rút thăm

 1. Thời gian lấy vé : 21:00, ngày 15/02/2022 – 14:00, ngày 16/02/2022 (giờ VN)

Xin lưu ý rằng số vé thăm dao động từ 00001 đến 99999. Người dùng có thể rút một số lượng vé dựa trên thứ tự rút thăm. Mỗi người dùng có thể nhận được nhiều vé. Hệ thống sẽ phân bổ dựa trên thời gian rút thăm và mỗi tài khoản sẽ được phân bổ vé dựa trên Vị trí MX và Khối lượng Giao dịch.

 1. Kết quả rút thăm sẽ được công bố vào lúc 16:00 ngày 16/2/2022 (giờ VN). Người tham gia có thể truy cập trang MEXC M-Day (https://www.mexc.com/mday) để kiểm tra kết quả bốc thăm.
 2. ParaState (STATE) Airdrops: STATE airdrop sẽ được phân phối vào khoảng 18:30 ngày 16/2/2022 (giờ VN) cho những người dùng có vé trúng thưởng.
 3. Niêm yết STATE: MEXC sẽ niêm yết STATE trong Khu vực đổi mới và mở giao dịch Spot cho STATE/USDT vào lúc 22:00 ngày 16/2/2022(giờ VN).

Ghi chú:

 • Để đảm bảo tính công bằng của hoạt động, sau khi người dùng yêu cầu vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc quay thưởng, trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX.
 • Các khoản nắm giữ được xem xét trong phiên này sẽ được giới hạn trong các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng.
 • Điều khoản 1 và 2 là các lựa chọn thay thế trên cơ sở một trong hai, nghĩa là nếu người dùng đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để yêu cầu các vé số.
 • Yêu cầu mua vé chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi kỳ hạn (1 cho Vòng Cryptos Chính, 1 cho Vòng nắm giữ MX). Hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt đến khối lượng giao dịch mong muốn trước khi yêu cầu vé cho mỗi vòng. thưởng thêm vé.
 • Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC để tham gia nhận vé.

Giải thưởng tham gia: Người dùng không nhận được bất kỳ vé trúng thưởng nào từ cuộc rút thăm vẫn có thể nhận được từ nhóm giải thưởng tham gia của token bán còn lại tương ứng với số lượng vé bị mất sở hữu tương ứng.

Cảnh báo rủi ro

Tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng. Bài viết chỉ nhằm cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc