MEXC ra mắt phiên thứ 22 New M-Day – Krida Fans (KRIDA)

Dự án Krida Fans (KRIDA) sẽ sớm ra mắt trên nền tảng MEXC M-Day. Sự kiện niêm yết KRIDA được tổ chức dành riêng cho các nhà giao dịch/chủ sở hữu tiền điện tử chính thống tham gia và tận hưởng đợt token airdrop của dự án.

Giới thiệu tóm tắt dự án

Krida.Fans – Nền tảng thể thao giả tưởng dựa trên blockchain thế hệ tiếp theo được xây dựng trên blockchain Solana với nền tảng cộng đồng và thị trường NFT trong trò chơi được tích hợp sẵn. Krida Fans mang những gì tốt nhất của Thể thao giả tưởng và Hệ sinh thái NFT vào một nơi đồng thời tạo ra một nền tảng thể thao giả tưởng dựa trên chuỗi khối minh bạch, được điều khiển bởi cộng đồng và phi tập trung.

Thông tin dự án 

 • Tên dự án: Krida Fans (KRIDA)
 • Tổng cung: 100,000,000 KRIDA
 • Số lượng Token Airdrop: 600.000 KRIDA (Giá tham khảo: 0,25 USDT)
 • Website chính thức: https://krida.fans

Tiêu chí điều kiện đủ để tham gia

Vòng 1: Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch bất kỳ token nào (Spot & ETF & Margin) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian nhận vé (tức là từ 14:00, ngày 24/01 đến 14:00, ngày 26/01 (giờ VN)) với khối lượng giao dịch không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Các cặp giao dịch  (bao gồm Spot & ETF & Margin):

MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, TRX, XRP, BSV, ETC, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, XTZ, ZEC, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, ONG, AE, BTS, RVN, WOO, ARPA, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING, C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, SNX, FTT, CAKE, SLP, SUSHI, AGLD, EDEN, ATLAS, AVXL, BABY, BANANA, CW, DXL, DYDX, GEL, LZ, MAKI, PHM, POLIS, QRDO, REI, RIN, SBR, SUNNY, SWP, THEOS, USDP, WEMIX, WNCH, XCAD, YAG, LARIX, PRT, ORCA, BEAM, DERI, SYN, BRIGHT, MCASH, PAC, GRO, YAY, UFO, VOX, SPELL, PKEX, SRP, GDC, MRFI, RBN, MOOV, FLOKI, TFI, HCT, DSG, INSTA, VEX, KOL, BIN, KWT, OHM, UM, STARL, MDF, AAA, OPUL, STRP, FODL, GEMG, NFS, MOVD, DFI, MAT, ADS, SIN, MONI, BNPL, EVRY, SSV, ZHT, GOLD, BHO, REF, UFARM, BDX, CELT, NINJA, SPS, WARENA, PLUT, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, ZRX, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, RIF, WNCG, OCT, CHESS, FLOW, RARI, TOKAU, BETA, KISHU, BNX, OKB, CTSI, RACA, NU, BIT, KLAY, ATA, AUDIO, MASK, CELO, SOS, GLMR, GOLDFINCH, WTF, LOOKS, CEEK, PIT, ZIG, HAM, BABYDOGE, SHIB, LUFFY, BEZOGE, MANA, SAFEMOON, SAITAMA, GDO, CSPR

Thông tin vé:

 • Tổng số vé trúng thưởng: 2500 vé
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 120 KRIDA

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mceclip1.png

Vòng 2: Vòng Hold MX

Người sở hữu MX trong thời gian nhận vé với số tiền nắm giữ không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể nhận càng nhiều vé.

Thông tin vé:

 • Tổng số vé trúng thưởng: 2000 vé
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 120 KRIDA

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mx.png

Quy trình rút thăm

1. Thời gian lấy vé : 21:00, ngày 25/01/2022 – 14:00, ngày 26/01/2022 (giờ VN)

Xin lưu ý rằng số vé thăm dao động từ 00001 đến 99999. Người dùng có thể rút một số lượng vé dựa trên thứ tự rút thăm. Mỗi người dùng có thể nhận được nhiều vé. Hệ thống sẽ phân bổ dựa trên thời gian rút thăm và mỗi tài khoản sẽ được phân bổ vé dựa trên Vị trí MX và Khối lượng Giao dịch.

2. Kết quả rút thăm sẽ được công bố vào lúc 16:00 ngày 26 tháng 1 (giờ VN). Người tham gia có thể truy cập trang MEXC M-Day (https://www.mexc.com/mday) để kiểm tra vé trúng thưởng hay không.

3. KRIDA Airdrop: KRIDA airdrop sẽ được phân phối vào khoảng 18:00 ngày 26 tháng 1 (giờ VN) cho những người dùng có vé trúng thưởng.

Ghi chú:

 • Để đảm bảo tính công bằng của hoạt động, sau khi người dùng yêu cầu vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc quay thưởng, trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX.
 • Các khoản nắm giữ được xem xét trong phiên này sẽ được giới hạn trong các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng.
 • Điều khoản 1 và 2 là các lựa chọn thay thế trên cơ sở một trong hai, nghĩa là nếu người dùng đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để yêu cầu các vé số.
 • Yêu cầu mua vé chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi kỳ hạn (1 cho Vòng token Chính, 1 cho Vòng nắm giữ MX). Hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt đến khối lượng giao dịch mong muốn trước khi yêu cầu vé cho mỗi vòng. thưởng thêm vé.
 • Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh KYC để tham gia yêu cầu vé.

Giải thưởng tham gia: Người dùng không nhận được bất kỳ vé trúng thưởng nào từ cuộc rút thăm vẫn có thể nhận được từ nhóm giải thưởng tham gia của token bán còn lại tương ứng với số lượng vé bị mất sở hữu tương ứng.

Lợi ích bổ sung: Tất cả những người tham gia đủ điều kiện của Sự kiện Rút thăm May mắn M-Day của KRIDA sẽ nhận được 10 USDT Tiền thưởng Futures.

(Xin lưu ý người dùng phải mở tài khoản Futures trước khi phần thưởng được phân phối, nếu không, bạn có thể không nhận được phần thưởng. Để biết hướng dẫn phần thưởng Futures, hãy nhấp vào Đây)

Thông tin niêm yết 

 • Thời gian niêm yết dự kiến: 20:00, ngày 26/01/2022 (giờ VN)
 • Cặp giao dịch: KRIDA/USDT trong Khu vực Đổi mới

Cảnh báo rủi ro

Tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng. Và đây không phải là lời khuyên đầu tư!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc