MEXC ra mắt phiên thứ 21 New M-Day – War Bond Token (WBOND)

Dự án Tank Wars Zone: War Bond Token (WBOND) sẽ sớm được niêm yết trên nền tảng MEXC M-Day, cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới cơ hội đầu tư sớm vào các token dự án với chi phí thấp.

Giới thiệu tóm tắt dự án

Một trò chơi chiến đấu xe tăng blockchain mới mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền từ thời gian và niềm đam mê của họ, đồng thời biến đổi hơn nữa ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu trong kỷ nguyên blockchain.

 • Tên dự án: War Bond Token (WBOND)
 • Tổng cung: 1,000,000,000 WBOND
 • Website chính thức: https://tankwars.zone

Chi tiết bán WBOND Token

 • Tên Token: Tank Wars Zone: War Bond Token (WBOND)
 • Tổng cung: ​​1,000,000,000 WBOND
 • Tổng số token được phân bổ cho MEXC M-Day: 5,000,000 WBOND
 • Giá token bán công khai: 1 WBOND = 0.02 USDT

Tiêu chí điều kiện đủ để tham gia

Vòng 1: Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch bất kỳ token nào (Spot & ETF & Margin) trên MEXC trong 3 ngày trước khi kết thúc thời gian nhận vé (tức là từ 15:30, ngày 20/01/2022 đến 15:30, ngày 23/01/2022 (giờ VN)) với khối lượng giao dịch không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Các cặp giao dịch  (bao gồm Spot & ETF & Margin):

MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, TRX, XRP, BSV, ETC, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, XTZ, ZEC, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, ONG, AE, BTS, RVN, WOO, ARPA, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING, C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, SNX, FTT, CAKE, SLP, SUSHI, AGLD, EDEN, ATLAS, AVXL, BABY, BANANA, CW, DXL, DYDX, GEL, LZ, MAKI, PHM, POLIS, QRDO, REI, RIN, SBR, SUNNY, SWP, THEOS, USDP, WEMIX, WNCH, XCAD, YAG, LARIX, PRT, ORCA, BEAM, DERI, SYN, BRIGHT, MCASH, PAC, GRO, YAY, UFO, VOX, SPELL, PKEX, SRP, GDC, MRFI, RBN, MOOV, FLOKI, TFI, HCT, DSG, INSTA, VEX, KOL, BIN, KWT, OHM, UM, STARL, MDF, AAA, OPUL, STRP, FODL, GEMG, NFS, MOVD, DFI, MAT, ADS, SIN, MONI, BNPL, EVRY, SSV, ZHT, GOLD, BHO, REF, UFARM, BDX, CELT, NINJA, SPS, WARENA, PLUT, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, ZRX, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, RIF, WNCG, OCT, CHESS, FLOW, RARI, TOKAU, BETA, KISHU, BNX, OKB, CTSI, RACA, NU, BIT, KLAY, ATA, AUDIO, MASK, CELO, SOS, GLMR, GOLDFINCH, WTF, LOOKS, CEEK, PIT, ZIG, HAM, BABYDOGE, SHIB, LUFFY, BEZOGE, MANA, SAFEMOON, SAITAMA, GDO, CSPR

Thông tin vé:

 • Tổng số vé trúng thưởng:  2,000 vé
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 1,000 WBOND

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mceclip0.png

Vòng 2: Vòng Hold MX

Người sở hữu MX trong thời gian nhận vé với số tiền nắm giữ không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể nhận càng nhiều vé.

Thông tin vé:

 • Tổng số vé trúng thưởng: 2,500 vé
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 1,000 WBOND

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mceclip1.png

Quy trình rút thăm

 1. Thời gian lấy vé : 09:00, ngày 23/01/2022 – 15:30, ngày 23/01/2022 (giờ VN)

Xin lưu ý rằng số vé thăm dao động từ 00001 đến 99999. Người dùng có thể rút một số lượng vé dựa trên thứ tự rút thăm. Mỗi người dùng có thể nhận được nhiều vé. Hệ thống sẽ phân bổ dựa trên thời gian rút thăm và mỗi tài khoản sẽ được phân bổ vé dựa trên Vị trí MX và Khối lượng Giao dịch.

 1. Kết quả bốc thăm sẽ được công bố vào lúc 17:00, ngày 23 tháng 01 (giờ VN). Người tham gia có thể truy cập trang MEXC Mday để kiểm tra xem họ có đang giữ vé trúng thưởng hay không.
 2. Thời gian khấu trừ: MX sẽ được sử dụng để trao đổi mã thông báo WBOND mà những người tham gia đã giành được. Hệ thống sẽ trừ MX từ tài khoản của người chiến thắng vào lúc 18:00, ngày 23 tháng 01 (giờ VN). Do đó, người chiến thắng phải có đủ số dư MX (ngoại trừ MX bị đóng băng) để đổi mã thông báo WBOND trước thời gian quy định. Nếu không, người tham gia sẽ tự nguyện từ bỏ quyền tham gia.

Số lượng MX được khấu trừ = (Số lượng vé trúng thưởng *WBOND*0.02USDT) / Giá trung bình của MX

Giá trung bình của MX sẽ là giá đóng cửa trung bình từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 22 tháng 01,dựa trên múi giờ (UTC + 8)

 1. Phương thức rút thăm: Người dùng rút thăm độc lập và trúng vé ngẫu nhiên. Sau khi người dùng dành chiến thắng, hệ thống sẽ tự động hoàn thành việc trao đổi tài sản.

Ghi chú:

  1. Để đảm bảo tính công bằng của hoạt động, sau khi người dùng nhận vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc rút thăm. Trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX.
  2. Các khoản nắm giữ được xem xét trong phiên này sẽ được giới hạn đối với các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng.
  3. Vòng 1 và vòng 2 là các lựa chọn thay thế trên cơ sở một trong hai, tức là nếu người dùng đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để nhận vé số.
  4. Nhận Vé chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi kỳ hạn (1 cho Vòng token chính, 1 cho Vòng MX). Hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt được khối lượng giao dịch mong muốn trước khi nhận vé cho mỗi vòng. Khối lượng giao dịch tích lũy sau khi nhận vé của bạn sẽ không thưởng thêm vé.
  5. Trong thời gian khấu trừ, người dùng có số dư MX không đủ trong ví spot của họ sẽ bị coi là mất quyền tham gia.

Giải thưởng tham gia: Người dùng không nhận được bất kỳ vé trúng thưởng nào từ cuộc rút thăm vẫn có thể nhận được từ nhóm giải thưởng tham gia của token bán còn lại tương ứng với số lượng vé bị mất sở hữu tương ứng.

Phúc lợi bổ sung: Tất cả những người tham gia đủ điều kiện của Sự kiện Rút thăm May mắn M-Day của WBOND sẽ nhận được 10 USDT Tiền thưởng Futures.

(Xin lưu ý người dùng phải mở tài khoản Futures trước khi phần thưởng được phân phối, nếu không, bạn có thể không nhận được phần thưởng. Để biết hướng dẫn phần thưởng Futures, hãy nhấp vào đây)

Lưu ý: Người dùng phải hoàn thành xác minh KYC để tham gia yêu cầu vé.

Lưu ý: Đây không phải lời khuyên đầu tư!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc