Hướng Dẫn Tham Gia IEO Trên Bybit Launchpad

Bybit Launchpad là gì?

Bybit Launchpad là một nền tảng khởi chạy token cho các dự án blockchain. Cung cấp cho người dùng quyền tham gia sớm vào các dự án chất lượng và cho phép họ kiếm được các token mới trực tiếp trên nền tảng của Bybit.

Yêu cầu để tham gia Launchpad tại Bybit

 • Người dùng phải KYC level 1.
 • Số BIT trong Tài Khoản Giao Ngay, Tài khoản Phái sinh và Tài Khoản ByFi của bạn sẽ được tính trong khoảng thời gian snapshot. Xin lưu ý rằng chỉ số BIT của bạn và số BIT đã stake trong Launchpool mới được tự động tính trong ảnh chụp nhanh Tài khoản ByFi của bạn. Số BIT được stake trong các sản phẩm khác ở Trung Tâm ByFi (ví dụ: Dual Asset Mining) sẽ không được tính. Số BIT trong tài khoản phái sinh là BIT token chuyển sang để chơi cặp BITUSD, chứ không phải các ông dùng usdt long/mua hợp đồng BITUSDT phái sinh mà được tính đâu nhé!
 • Số BIT trung bình hàng ngày trong Tài Khoản Giao Ngay, Tài khoản Phái sinh và Tài Khoản ByFi của bạn từ 7h sáng ngày 15/12/2021 đến 7h sáng ngày 20/12/2021 (giờ Việt Nam) phải bằng hoặc lớn hơn 50 và sẽ được làm tròn đến số nguyên gần nhất. Số BIT tối thiểu bạn có thể cam kết là 50.

Các bước tham gia:

Mình sẽ lấy ví dụ về dự án mới nhất được ra mắt trên Bybit Launchpad là Izumi (IZI).Screenshot 2021 12 16 115008

BƯỚC 1:

 • Người dùng cần giữ BIT trong tài khoản của mình trong khoảng thời gian từ
  7h sáng ngày 15/12/2021 đến 7h sáng ngày 20/12/2021 (giờ Việt Nam)
 • Sàn sẽ chụp số dư BIT của bạn hàng giờ (từ 7h sáng hôm nay đến 7h sáng hôm sau giờ Việt Nam), sau đó tính trung bình số dư BIT trong 5 ngày của bạn.
 • Số dư hàng ngày sẽ được hiển thị cập nhật vào 10h sáng ngày tiếp theo.

Ví dụ cách tính số dư trung bình BIT đọc tại đây.

BƯỚC 2:

Từ 10h30 đến 17h59 ngày 20/12/2021 (giờ Việt Nam), sẽ có nút COMMIT/ cam kết tham gia Launchpad (tại ĐÂY) để được phân phối IZI, VÀ BẠN BUỘC PHẢI NHẤN VÀO NÚT NÀY ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA VÀ ĐƯỢC CHIA IZI.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Sau khi kết thúc việc tính số dư vào 7h sáng ngày 20/12/2021, những ai đang stake BIT tại launchpool cần unstake/redeem BIT về ví Spot để có thể nhấn commit/tham gia launchpad, BIT đang để ở ví phái sinh cũng vậy! Hoặc bạn làm cách nào đấy, miễn là ở ví spot có đủ số BIT mà bạn muốn commit (dùng usdt mua thêm BIT chẳng hạn).

SAU BƯỚC NHẤN COMMIT/CAM KẾT, BIT CỦA BẠN SẼ BỊ KHÓA CHO ĐẾN KHI PHÂN BỔ TOKEN IZI XONG.
Bạn có thể cam kết bao nhiêu BIT tùy ý, nhưng tối đa là ít hơn hoặc bằng số dư BIT trung bình trong 5 ngày, và tối thiểu là 50 BIT.

BƯỚC 3:

 • Thời gian phân bổ IZI: 18h đến 19h ngày 20/12/2021 (giờ Việt Nam).

Cách phân bổ token như sau:

 • Số token IZI bạn nhận được= (Số dư BIT trung bình 5 ngày của bạn/ Tổng số dư BIT trung bình 5 ngày của tất cả người tham gia cam kết) * Tổng token IZI được bán trên Launchpad (là 11.250.000 token).

Ví dụ: số dư BIT trung bình 5 ngày của bạn là 1000BIT, tổng số dư BIT trung bình 5 ngày của tất cả những người tham gia là 100 triệu BIT.

 • Vậy số token IZI bạn nhận được là
  (1000: 1 trăm triệu) x 11.250.000 = 112,5 IZI.
  Số token tối đa mà một người có thể nhận được sẽ là 10.000 IZI, bất kể là họ có số dư BIT nhiều như thế nào đi chăng nữa.
 • Sau khi đã xác định được số IZI phân bổ cho bạn, hệ thống sẽ tự động trừ đi số BIT đã commit tương ứng của bạn để đổi lấy IZI, với giá quy đổi 1 IZI=0,04$

Ví dụ bạn nhận được 112,5 IZI sẽ có trị giá là 4.5$, hệ thống sẽ tự trừ số BIT trị giá 4.5$ tương ứng trong tài khoản của bạn

Sau quá trình phân bổ xong, mọi thứ (BIT và IZI) sẽ được trả về tài khoản của bạn, và bạn có thể làm gì tùy thích!

Lưu ý: Hãy chờ cho đến khi thấy IZI trả về ở tài khoản của bạn, rồi muốn bán BIT hay làm gì thì hãy làm nhé!

BƯỚC 4:

CẶP GIAO DỊCH SPOT IZI/USDT SẼ NIÊM YẾT NGAY VÀO 19H 20/12/2021 GIỜ VIỆT NAM. BẠN CÓ THỂ MUA BÁN IZI NGAY TỨC THÌ
Lưu ý: Số tiền tối thiểu để đặt lệnh sẽ là 1$ hoặc 0,01 coin IZI nhé! Vì vậy ai được chia số IZI thấp hơn số lượng này hãy linh động trong việc mua bán.

Thông báo quan trọng:

Bybit đã thêm một số quy tắc sau cho việc listing cặp Giao Ngay sắp tới để tránh thiệt hại do biến động thị trường bất thường:

• Đối với lệnh market và lệnh điều kiện: bạn sẽ không thể đặt lệnh market hoặc lệnh điều kiện trong vòng 5 phút đầu tiên sau khi một cặp Giao Ngay mới được list. (Thời hạn có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường).
• Đối với lệnh giới hạn: Giá của các lệnh limit bạn đặt không được vượt quá 110% giá giao dịch gần nhất (LTP); giá các lệnh limit bán không được thấp hơn 90% LTP.

* LTP = last traded price

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.