Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

Huobi Primelist là gì?

Huobi Global Launches Primelist Event to Offer Investors Access to New NFT Blockchain Project copy

Tương tự như Huobi Prime, Primelist là một nền tảng niêm yết token mới trên Huobi và mở rộng các kênh để niêm yết token chất lượng cao. Với Primelist, người tham gia có cơ hội mua token mới với giá thấp và giao dịch token mới được liệt kê sau khi hoạt động của Primelist kết thúc. 

Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

Huobi Primelist – nền tảng bán token độc quyền của Huobi sẽ cho ra mắt một dự án về giao thức mở rộng quy mô zero-knowledge rollup (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum là Immutable X (IMX) vào lúc vào lúc 10:00 (UTC) vào ngày 5 tháng 11.

Để tham gia đầu tư token các dự ác IEO trên Huobi Primelist người dùng cần có:

  • Một tài khoản trên Huobi Global và hoàn tất quy trình xác minh nâng cao trước 10:00 (UTC) vào ngày 5 tháng 11 (nếu bạn chưa có tài khoản).
  • Có mức nắm giữ trung bình tối thiểu trong 3 ngày là 300 HT trong khoảng thời gian từ 16:00:00 (UTC) vào ngày 1 tháng 11 đến 15:59:59 (UTC) vào ngày 4 tháng 11, trong thời gian đó bạn có thể kiểm tra lượng HT nắm giữ của mình bất kỳ lúc nào trên trang sự kiện . Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có số lượng USDT nắm giữ tối thiểu cần thiết để đặt lệnh theo bảng sau. Xin lưu ý rằng tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng USDT.
    881d6bed440a460d9cca59f739e15eea

Quá trình tham gia:

  • Từ 10:00 (UTC) ngày 5 tháng 11 đến 11:00 (UTC) ngày 5 tháng 11, người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT của họ sẽ tự động bị khóa sau khi đăng ký hoàn tất.
  • Từ 11:00 (UTC) ngày 5 tháng 11 đến 12:00 (UTC) ngày 5 tháng 11, hệ thống sẽ tự động thực hiện các lệnh mua với số lượng USDT tối đa mà họ có thể sử dụng để đặt lệnh (như trong bảng trên) và phân bổ token mới cho mỗi người tham gia trên cơ sở tỷ lệ.
  • Sau khi phân bổ, USDT còn lại sẽ được gửi đến tài khoản Exchange của bạn.

Tiến hành mua Token trên Huobi Prime khi IEO mở bán

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 02 lúc 4.48.34 CH

Cách mua token trên nền tảng Huobi Primelist rất đơn giản, nó giống như khi bạn mua bán giao dịch thông thường trên sàn Huobi vậy đó. Đăng nhập vào tài khoản Huobi và truy cập trang Primelist.

Xin lưu ý:

  • Huobi Global sẽ mở tiền gửi IMX và giao dịch giao ngay (IMX / USDT) vào lúc 13:00 (UTC) vào ngày 5 tháng 11.
  • Huobi Global sẽ mở giao dịch rút tiền IMX lúc 10:00 (UTC) vào ngày 8 tháng 11.
  • Giao dịch ký quỹ, giao dịch tương lai và khuyến mãi cho IMX với phần thưởng hấp dẫn sẽ hoạt động ngay sau khi giao dịch giao ngay cho IMX mở cửa. Hãy theo dõi!

 

 

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.